Hoa khôi Hoàng Hà truyền cảm hứng mạnh cho cộng đồng mạng trong Talk show “Ăn chay để khỏe và đẹp”

183

Tham dự Talk show cùng Báo Hoa Hậu Doanh Nhân về chủ đề “Ăn chay để khỏe và đẹp”, Hoa khôi Duyên dáng tài sắc Việt Nam – Người đẹp vì môi trường Hoàng Hà đã tạo nguồn cảm hứng đến nhiều người trong việc ứng dụng ăn chay vào bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp.

Là người ăn chay trường được 4 năm, cảm nhận được sự thay đổi tích cực của bản thân và nhiều ý nghĩa lớn lao khác của việc ăn chay, hoa khôi Hoàng Hà bày tỏ sự yêu thích, không ngần ngại nhận lời từ ban biên tập Báo Hoa Hậu Doanh Nhân chia sẻ về chủ đề này.

Xuất hiện tại trường quay khá sớm, hoa khôi Hoàng Hà diện chiếc váy trắng tinh khôi, tone trang điểm nhẹ nhàng. Nhìn dáng vẻ nhỏ nhắn, tràn đầy năng lượng của chị hiếm ai biết Hoàng Hà đang cùng lúc bận rộn với nhiều dự án, công việc khác nhau.

Cùng trò chuyện với sự dẫn dắt của MC Trường Giang, hoa khôi Hoàng Hà bật mí lý do chị ăn chay bắt đầu từ sau khi xảy ra một loạt biến cố, ban đầu chị tìm đến ăn chay như một cách để an định tâm hồn. Thế nhưng khi ăn chay rồi chị mới biết đây là hoạt động vô cùng thiết thực, ăn chay có năng lực đào thải độc tố, cung cấp dinh dưỡng sạch và tốt cho cơ thể, loại bỏ các nguy cơ nhiễm mỡ, dung nạp quá nhiều cholesterol cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tim mạch và nhiều bệnh nan y khác…

Trong chương trình, hoa khôi Hoàng Hà đã giải đáp một cách dễ hiểu và khoa học những câu hỏi về ăn chay, cân đối dinh dưỡng khi ăn chay và làm quen với ăn chay như thế nào để không quá gò ép bản thân mà đạt được hiệu quả.

Lối diễn đạt nhỏ nhẹ, từ tốn nhưng lại rõ ràng, xúc tích của hoa khôi Hoàng Hà nhận được lời khen ngợi từ nhiều khán giả. Đặc biệt kể cả sau khi talkshow kết thúc vẫn có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho chương trình để được hoa khôi giải đáp.

Về một góc độ khác, hoa khôi Hoàng Hà cũng đặc biệt tâm đắc với việc ăn chay với lợi ích bảo vệ môi trường – một hành động thiết thực để góp phần bảo vệ động vật, cải thiện với môi trường tự nhiên.

Trên cương vị là Người đẹp Vì Môi Trường, hoa khôi Hoàng Hà cũng sẽ tích cực thực hiện các hoạt động lan tỏa thông điệp vì hành tinh xanh, cuộc sống xanh.

Bên cạnh đó, hoa khôi Hoàng Hà cũng chia sẻ trong chương trình rằng sẽ ra mắt dự án sách Ẩm thực chay trong thời gian tới để cung cấp thông tin và kêu gọi hành động ăn chay trong cộng đồng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hoa khôi Hoàng Hà ngày càng được đông đảo công chúng yêu mến, hi vọng trong thời gian tới người đẹp sẽ gặt hái thêm nhiều thành công.

Talk show của hoa khôi Hoàng Hà nhận được những feedback hưởng ứng từ khán giả:

 

Keva Link (CLB Phụ Nữ Hiện Đại)