Hành trình theo đuổi “cái đẹp” của nữ Chủ tịch Pandora Group

93

Ngày nay, cái sắc cái đẹp ngày càng được đề cao, chúng ta luôn theo đuổi những cái gì được coi là đẹp đẽ nhất. Nếu nói cái đẹp là một bông hoa trong một khu vườn thì chắc hẳn những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp chính là chủ của khu vườn đó. Và sẽ thật là thiếu sót nếu chúng ta không kể đến một chuyên gia làm đẹp có tiếng trong nghề mà đang ngày ngày chăm sóc hàng trăm nụ hoa sắc đẹp, đó chính là chuyên gia Hà Minh Trang hay mọi người thường gọi chị với cái tên thân thuộc đó chính là Trang Pandora – Chủ tịch của Pandora Group.
Chia sẻ với chúng tôi hôm nay sẽ là toàn bộ quá trình mà nữ chuyên gia bén duyên với cái nghề làm đẹp này.
Được biết rằng chị đã và đang là chủ tịch của Pandora Group, bao gồm hệ thống Viện thẩm mỹ Pandora chuyên chăm sóc sắc đẹp – công ty chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm. Vậy thì trước đó, để có thể có một vị trí như vậy thì chị đã phải trải qua những khó khăn gì và làm thế nào để chị có thể vượt qua được điều đó ?

“Là người tiên phong mở Spa ở khu vực nên ban đầu rất nhiều bỡ ngỡ, chưa biết cách chọn các sản phẩm, mặt hàng uy tín, máy móc chất lượng nên cũng từng loay hoay mãi không biết tìm lối đi cho Spa của mình. Nhiều lần nhập sản phẩm rồi phải bỏ đi vì hàng kém chất lượng, làm dịch vụ cho khách hàng nhưng không hiệu quả, bị bắt đền, thậm trí làm hỏng mặt khách hàng của mình… đó có lẽ là những khó khăn cũng như thách thức vô cùng lớn khi tôi mới chân ướt chân ráo bước vào cái nghề làm dâu trăm họ này” Chủ tịch Pandora Group chia sẻ

Nhưng với lòng quyết tâm đến cùng và sự yêu nghề vô bờ thì chị đã vượt qua tất cả những khó khăn và bước đầu có cho mình sự tín nhiệm cũng như tin tưởng từ khách hàng, gia đình, bạn bè và người thân.

Và cuối cùng sau 10 năm hoạt động trong nghề, chị và những người đồng đội đã học tập, tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm và sự tin tưởng. Không những thế, khi nhắc đến lĩnh vực này, không ai là không biết đến thương hiệu Pandora group với việc sở hữu chuỗi hệ thống Spa 5 sao vô cùng tiên tiến và hiện đại thì việc được khách hàng ủng hộ, học viên yêu quý tin tưởng là điều hiển nhiên mà Pandora Group đã đạt được trong vòng 10 năm qua.

Hiện nay, nữ doanh nhân của chúng ta đang đảm nhiệm vị trí trưởng khoa tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Bắc Thăng Long – chuyên đào tạo các chuyên ngành về làm đẹp cho các chủ spa lớn nhỏ trong và ngoài nước.

L.A