Vũ Đức Trọng – CEO Dr.Lady Lá cờ đầu trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng Online

2341

Vũ Đức Trọng vốn xuất thân trong một gia đình nhà nông nghèo khó, nhưng với nỗ lực và sự cố gắng học hỏi của mình, giờ đây anh đã gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc kinh doanh online của mình. Có thể nói anh chính là những người đầu tiên tham gia vào lĩnh vực bán hàng online như bây giờ.

Trước khi bén duyên với nghề, anh đã từng có 7 năm làm phụ xe và lái xe khách từ Nam ra Bắc rồi từ Bắc vào Nam. Mãi cho đến năm 2017, sau khi quan sát thấy nhiều người kinh doanh online có thu nhập rất cao, anh cũng mày mò tìm tòi và học hỏi. Sau đó anh rất muốn cho mình cơ hội thử sức với công việc mới này. Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thì anh cũng gặp không ít những khó khăn, ban đầu khi anh livestream bán hàng chỉ có 5-10 người xem, trong khi các live khác anh xem có đến hàng ngàn người xem. Nhưng không phải vì thế mà anh bỏ cuộc, thay vào đó anh luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước.

Trải qua rất nhiều khó khăn, cuối cùng thì sự cố gắng của anh cũng được đền đáp rất xứng đáng. Anh đã thành lập công ty Boss Groups và kinh doanh hãng mỹ phẩm DR.LADY vào năm 2020. Đưa công thức nhãn hàng mỹ phẩm từ Hàn Quốc về thị trường Việt Nam, bởi chất lượng sản phẩm công ty anh tạo ra rất tốt nên sản phẩm được thị trường đón nhận với hơn 1000 đại lý phân phối trên khắp cả nước. Ngoài ra anh còn là một chuyên gia chuyên đào tạo học viên kinh doanh trên nền tảng kinh doanh online giúp học viên đạt thu nhập hàng trăm triệu đồng một tháng. Hiện tại công việc kinh doanh của anh cũng giúp đỡ cho rất nhiều chị em có việc làm ổn định với thu nhập khá cao.

Chia sẻ với chúng tôi về châm ngôn và quan điểm sống của mình, anh Vũ Đức Trọng nói rằng: “ Hãy cho đi một cách hào phóng và bạn sẽ được đền bù một cách xứng đáng. Khi mình giúp đỡ người khác thì ở đâu đó cũng có những người đang giúp đỡ mình. Hạnh phúc là cho đi, hạnh phúc đến từ việc giúp đỡ người khác”. Chính vì năng lượng sống tích cực và sự cố gắng của mình nên anh đã đạt được những thành công đáng mong đợi như vậy.