Viện sắc đẹp Hoàng Yến tham gia sự kiện Vietnam– Korea Beauty 2022

133

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối hợp cùng Viện sắc đẹp Hoàng Yến và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Mục đích của hội thảo lần này chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc. Biểu dương khen thưởng bằng các hình thức thích hợp đối với các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân ngành làm đẹp có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

VIỆN SẮC ĐẸP HOÀNG YẾN  tham gia Viet Nam Korea Beauty 2022  đặt  mục tiêu: xây dựng thương hiệu uy tín về các dòng sản phẩm điều trị Nám – Tàn Nhang chuyên sâu và đặc biệt là chàm bớt bẩm sinh. Đẩy mạnh về nhận diện thương hiệu 2 dòng sản phẩm đặc trưng của Hoàng Yến đó là : Woonghye và HuaGuan.

Thời gian tới, Hoàng Yến sẽ đẩy mạnh hơn nữa về tái cấu trúc hệ thống, xây dựng hệ thống vững mạnh đủ SẮC – TÂM – TẦM – TÀI  để cùng phát triển, mở rộng phân phối sản phẩm trên toàn quốc, và hướng đến sự phát triển mạnh mẽ ra ngoài nước.

Đồng thời, Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến cũng không ngừng tổ chức đào tạo, truyền đạt, giảng dạy kinh nghiệm thực tế trong điều trị da cho hệ thống và các học viên tại các khoá đào tạo do Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến kết hợp cùng các chuyên gia- bác sĩ trong ngành Thẩm mỹ, Spa, làm đẹp trực tiếp giảng dạy. Giúp cho học viên nâng cao các kỹ năng cũng như tay nghề của mình.

Bên cạnh đó, Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến hướng tới việc mở rộng quy mô, hệ thống chi nhánh mang thương hiệu Viện sắc Đẹp Hoàng Yến rộng khắp và trải dài các tỉnh thành Việt Nam, nhằm mong muốn, khách hàng được tiếp cận với phương pháp điều trị tối ưu nhất cùng với sự kết hợp sử dụng bộ sản phẩm điều trị và dưỡng da đặc trưng được chính CEO Hoàng Yến tìm hiểu và cho ra thị trường

Với sự góp mặt của các diễn giả chuyên gia kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc, đại diện các cơ quan nhà nước, các doanh nhân tham dự kín cả hội trường cùng các trường đại học thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ, tập đoàn làm đẹp lớn nhất Hàn Quốc, cùng với các nhà tài trợ trong và ngoài nước tham gia dự sự kiện lần này.

Chương trình hội thảo đã mang đến những giá trị về việc hướng nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp làm đẹp khởi nghiệp, góp phần kết nối, xúc tiến thương mại, quảng bá những thành tựu ngành thẩm mỹ Việt ra thị trường quốc tế với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và chiến lược marketing trong ngành làm đẹp.

Đây là dịp để mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối ,xúc tiến thương mại, thương hiệu Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế. Góp phần xây dựng kinh tế đất nước ngày càng phát triển.