Viện sắc đẹp Cẩm Nhung vào Top 50 thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

101

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Viện sắc đẹp Cẩm Nhung đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top  50 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

CEO Nguyễn Cẩm Nhung đại diện  thương hiệu Viện sắc đẹp Cẩm Nhung  nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Viện sắc đẹp Cẩm Nhung  được sáng lập và điều hành bởi CEO Nguyễn Cẩm Nhung. Đồng thời  CEO Nguyễn Cẩm Nhung cũng đang là Chủ tịch chi hội da liễu Tây Ninh.

Viện điều trị Cẩm Nhung luôn muốn mang đến một làn da đẹp hoàn toàn , chắc khỏe cho khách hàng ngoài ra viện còn chuyên đào tạo học viên chuyên nghiệp về toàn bộ bệnh lý về da giải quyết được hết mọi bệnh lý của da với tiềm năng và kinh nghiệm sẵn có tự tin bà Nguyễn Cẩm Nhung sẽ dẫn dắt chi hội da liễu ngày càng phát triển

 

Danh hiệu “Top 50 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” mà Viện sắc đẹp Cẩm Nhung  được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của CEO  Nguyễn Cẩm Nhung  cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu Viện sắc đẹp Cẩm Nhung  tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.