Thương Hiệu Spa Nguyễn Trâm. Academy – Cosmetic and spa skincare đồng hành cùng Vietnam– Korea Beauty 2022

37

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối hợp cùng nhãn hàng Dr Cell và  các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Mục đích của hội thảo lần này chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc. Biểu dương khen thưởng bằng các hình thức thích hợp đối với các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân ngành làm đẹp có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Thương Hiệu Spa Nguyễn Trâm. Academy – Cosmetic and spa skincare đặt ra mục tiêu Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường Nhằm hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng độ kỹ tính khi đi làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho cơ thể. Nguyễn Trâm đã đặt trọng tâm trong đào tạo rất quy chuẩn tập trung vào thực chiến rất nhiều cho các học viên khi được đào tạo từ Nguyễn Trâm academy spa and skincare. Luôn tìm tòi và học hỏi để phát triển bản thân và nâng cao giá trị tri thức đào tạo chuẩn tay nghề trong chuyên môn. Nguyễn Trâm luôn biên soạn ra những kỹ thuật tiêu chuẩn trong chăm sóc da và các kỹ thuật xoa bóp day ấn huyệt trong ngành spa. Tự tin trao giá trị chuyên môn cho các học viên chuẩn tay nghề khi ra chăm sóc khách hàng! Nguyễn Trâm Academy Cosmetic and Spa skincare luôn dẫn đầu trong các kỹ thuật chuyên môn nắm bắt giữa Việt Hàn nhanh nhất để hỗ trợ cho học viên tốt nhất. Với định hướng phát triển ngành nghề vững cho học trò sau này Nguyễn Trâm luôn cố gắng không ngừng nghỉ để luôn có những phương pháp dạy thực chiến từng kỹ thuật tốt nhất cho học viên!

Với sự góp mặt của các diễn giả chuyên gia kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc, đại diện các cơ quan nhà nước, các doanh nhân tham dự kín cả hội trường cùng các trường đại học thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ, tập đoàn làm đẹp lớn nhất Hàn Quốc, Nguyễn Trâm nhận top 50 thương hiệu vàng đào tạo uy tín Việt Nam cùng với các nhà tài trợ trong và ngoài nước tham gia dự sự kiện lần này.

Ceo Nguyễn Trâm nhận top 50 thương hiệu vàng đào tạo uy tín Việt Nam

Mục tiêu sắp tới Nguyễn Trâm càng khẳng định thương hiệu đào tạo của mình vững tin và lan toả đến nhiều học viên và phục vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với các dịch vụ tại Nguyễn Trâm Academy Cosmetic and Spa Skincare.

Chương trình hội thảo đã mang đến những giá trị về việc hướng nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp làm đẹp khởi nghiệp, góp phần kết nối, xúc tiến thương mại, quảng bá những thành tựu ngành thẩm mỹ Việt ra thị trường quốc tế với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và chiến lược marketing trong ngành làm đẹp.

Đây là dịp để mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối, xúc tiến thương mại, thương hiệu Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế. Góp phần xây dựng kinh tế đất nước ngày càng phát triển.