RUBY BEAUTY CENTER vào Top 50 thương hiệu vàng đào tạo làm đẹp uy tín Việt Nam

149

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu RUBY BEAUTY CENTER  đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 50Thương Hiệu Vàng  Đào Tạo Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

CEO Mỹ Mỹ đại diện thương hiệu RUBY BEAUTY CENTER nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Ruby BEAUTY CENTER  được ra đời từ tiền thân Công ty TNHH MTV Ruby Holding. Với định hướng là muốn giúp cho những chị em còn chưa định hướng được tương lai,, nghề nghiệp giúp chị em  có thu nhập từ ổn định đến khủng  trong ngành làm đẹp. Mục tiêu sắp tới Ruby BEAUTY CENTER   sẽ mở chuỗi   chuỗi hệ thống đào tạo học viên Spa  top đầu Thành Phố Thủ Đức

Danh hiệu “Top 50 Thương Hiệu  Vàng  Đào Tạo Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” mà RUBY BEAUTY CENTER  đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Ceo Mỹ Mỹ  cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho học viên những kiến thức chuyên môn và định hướng về nghề nghiệp.

 

Đây còn là động lực để thương hiệu RUBY BEAUTY CENTER tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều học viên yêu mến và đặt trọn niềm tin.