NHỮNG TÀI NĂNG ĐƯỢC VINH DANH TẠI CUỘC THI CÂY NHÍP VÀNG 2019

299

Cuộc thi Cây Nhíp Vàng 2019 đã khép lại với thành công mỹ mãn nhưng những gì đọng lại vẫn còn khiến cả Ban tổ chức, các thí sinh và công chúng yêu thích lĩnh vực nối mi bồi hồi vì những thành tích đáng tự hào mà cuộc thi đã mang lại.

Dàn ban giám khảo từ nhiều quốc gia tại cuộc thi Cây Nhíp Vàng 2019.

Trước khi đến với cuộc thi, các bạn – những thí sinh vẫn là những viên ngọc thô sơ đang trong quá trình được mài giũa chờ ngày toả sáng với sự lo âu, căng thẳng khi chuẩn bị tham gia một kì thi mang tầm vóc quốc tế. Nhưng chỉ sau một đêm, các thí sinh đã trở thành những viên kim cương toả sáng không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra quốc tế.

Ban giám khảo chụp hình cùng những thí sinh đoạt giải.

Để được vinh danh tại cuộc thi tầm cỡ, cạnh tranh với các thí sinh trong và ngoài nước dưới sự chấm thi công tâm của dàn ban giám khảo đến từ nhiều quốc gia, thì đây không phải là sự ăn may hay phong độ “nhất thời”. Đó là thành quả của một sự đầu tư bài bản, có chiều sâu, có tầm nhìn và định hướng lâu dài.

Các tác phẩm vô cùng độc đáo và xuất sắc của các thí sinh.

Năm nay, những chiếc cup danh giá của các hạng mục thi đã thuộc về những thí sinh hội tụ cả tâm lẫn tài với những tác phẩm vô cùng xuất sắc.

Tổng quán quân cấp bậc giám khảo thuộc về bà Nguyễn Thị Hà.
Ở cấp bậc tự do, giải Tổng quán quân thuộc về bạn: Lê Thị Ngọc Châu, Á quân 1 thuộc về bạn: Nguyễn Thị Minh Phương, Á quân 2 thuộc về bạn: Quách Thị Thanh Tâm.
Tổng quán quân trong hộp không phân biệt cấp bậc thuộc về bạn: Lê Phạm Cẩm Duyên.
Ở cấp bậc chuyên nghiệp, giải Tổng quán quân thuộc về bạn: Nguyễn Thị Trúc Linh, Á quân 1 thuộc về bạn: Nguyễn Thị Ngọc Hà, Á quân 2 thuộc về bạn: Nguyễn Thị Phi Yến.

Với những thành tích ấn tượng, các thí sinh của cuộc thi Cây Nhíp Vàng 2019 đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng ban giám khảo cùng những người yêu thích lĩnh vực nối mi trong và ngoài nước. Hy vọng sau khi đến với cuộc thi, những tài năng này sẽ ngày một vươn xa hơn nữa trên con đường mà họ đang theo đuổi.