Mi Young Beauty & Academy vào Top thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

46

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Mi Young Beauty & Academy đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top  Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

CEO Nguyễn Thị Thu Nga đại diện  thương hiệu Mi Young Beauty & Academy nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Mi Young Beauty & Academy được sáng lập và điều hành bởi CEO Nguyễn Thị Thu Nga.  Mi Young Beauty & Academy chuyên đào tạo nghề – dịch vụ phun xăm, filler – botox, tiểu phẫu và  hiện có 02 chi nhánh Quảng Ngãi và TPHCM.

Với tiêu chí hoàn thiện và đánh thức vẻ đẹp tự nhiên, Mi Young Beauty & Academy luôn hướng đến sự an toàn và hiệu quả bền vững cho từng khách hàng. Bằng những ưu thế vượt trội về nhân lực và công nghệ, Mi Young Beauty & Academy luôn tự hào là địa chỉ tin cậy thực thi sứ mệnh “Nơi mọi vẻ đẹp đều đáng được trân trọng”, nâng niu và hoàn thiện mọi vẻ đẹp vốn có để mọi phụ nữ Việt Nam đều tự tin đẹp hơn mỗi ngày.

Trên hành trình lưu giữ thanh xuân cho mọi khách hàng, Mi Young Beauty & Academy liên tục cập nhật những công nghệ mới, nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ – chuyên viên và dần dần mở rộng quy mô, thực hiện mục tiêu lớn đã đặt ra, từng bước đưa Mi Young Beauty & Academy trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo nghề làm đẹp tại Việt Nam.

Danh hiệu “Top  Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” mà Mi Young Beauty & Academy  đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của CEO Nguyễn Thị Thu Nga cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu Mi Young Beauty & Academy  tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.