LQSPA dẫn đầu xu hướng ngành làm đẹp

14

Ngành Spa làm đẹp đang ngày càng trở nên thu hút bởi nhu cầu “tân trang” nhan sắc của phái đẹp hiện nay. Vì vậy không ít người có mong ước sở hữu cơ sở spa làm đẹp cho mình. Hiểu được mong muốn đó của học viên, LQSPA Academy ra đời và mang lại nhiều khóa học chất lượng. Để nắm thêm thông tin hãy cùng theo dõi khóa học Spa tại LQSPA Academy TP.HCM trong bài viết này nhé.

LQSPA Academy là nơi đào tạo ngành Spa có tiếng, đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp . Với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho học viên của mình, LQSPA Academy đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện từng khóa học từ căn bản cho đến nâng cao.

LQSPA Academy – Địa chỉ học Spa uy tín tại TP.HCM

Sở hữu thế mạnh kinh nghiệm lâu năm , đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm và tận tâm. Cùng với đó hàng loạt các loại thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình đào tạo tốt nhất cho học viên.

Tại đây, học viên sẽ được thoải mái tham gia các khóa học một cách linh động, cũng như dễ dàng phát huy khả năng của mình. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, hỗ trợ việc làm hấp dẫn với mức lương cao. Chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho học viên khi có mong muốn học nghề Spa.

Khi lựa chọn học spa tại TPHCM của LQSPA Academy , học viên có thể lựa chọn nhiều khóa học với nội dung khác nhau như:

Khóa học quản lý Spa

Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Khóa học Spa chuyên nghiệp

Khóa học Spa cấp tốc

Khóa học kỹ thuật điêu khắc nâng cao

Khóa học phun thêu cấp tốc

Khóa học Spa cơ bản

Khóa học phun thêu thẩm mỹ cơ bản

Khóa chăm sóc và điều trị da

Khoá học gội đầu dưỡng sinh và massage body

Ưu điểm khóa học spa tại LQSPA Academy

Để mang lại địa chỉ học nghề spa uy tín TP.HCM, LQSPA Academy đã không ngừng cải thiện chương trình và chuyên môn trong quá trình giảng dạy. Từ đó, mang lại những ưu điểm nổi bật trong suốt quá trình đào tạo học viên:

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn, là những người có bằng cấp trong lĩnh vực Spa. Luôn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Giảng viên hướng dẫn 1-1 đảm bảo giúp học viên hiểu bài tốt nhất.

Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, tạo môi trường học tập thoải mái cho học viên dễ dàng phát huy hết khả năng của mình.

LQSPA Academy là trường dạy spa TP.HCM có trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại, hỗ trợ học viên quá trình thực hành thuận lợi và chuẩn xác nhất.

Giáo trình các khóa học chi tiết, dễ hiểu được soạn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm theo chuẩn Quốc Tế. Dành nhiều thời gian thực hành cho học viên làm quen với các thao tác nhanh chóng.

Chi phí khóa học spa cạnh tranh và phù hợp với chất lượng giảng dạy. Thường xuyên có nhiều ưu đãi cho học viên.

Cam kết đầu ra cho học viên, cấp bằng chính quy có giá trị vĩnh viễn.

Môi trường đào tạo thân thiện, chuyên nghiệp. Tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho học viên, cùng thu nhập không giới hạn.

Thời gian học tập linh động theo học viên, có thể chọn địa điểm học khác nhau.

Hiện nay bảng giá khóa học Spa tại LQSPA Academy khá đa dạng theo từng khóa học.

Học viên tốt nghiệp tại LQSPA

Qua bài viết trên về thông tin khóa học Spa tại LQSPA Academy TPHCM Có thể thấy sự đa dạng trong các khóa học, cũng như ưu điểm đào tạo đã mang lại tên tuổi và sự uy tín cho LQSPA Academy. Nếu đang tìm một nơi đào tạo ngành Spa làm đẹp uy tín thì đây sẽ là cái tên các học viên không thể bỏ qua.