Hệ thống dưỡng sinh Kim ngân Beauty ( Tám sánh) vào Top 10 thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

123

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 10 Thương Hiệu  Vàng  Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

CEO Lý Kim Ngân   đại diện  Hệ thống dưỡng sinh Kim ngân Beauty ( Tám sánh)  nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

HỆ THỐNG DƯỠNG SINH KIM NGÂN TÁM SÁNH BEAUTY  được điều hành bởi Ceo Lý Kim Ngân với trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp. Ceo Lý Kim Ngân hiện là giám đốc của một công ty kinh doanh vàng bạc Kim Ngân và chuỗi hệ thống dưỡng sinh tinh hoa Kim Ngân Tám Sánh beauty .

Mục tiêu sắp tới của hệ thống : Mang đến những dịch vụ thư giãn tốt nhất và đẳng cấp tới phái đẹp và mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn nữa.  Ngoài ra  , Song song với việc kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp và ngành trang sức đá quý,  Miss Kim Ngân còn đảm nhiệm danh hiệu hoa hậu thiện nguyện hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022.

Danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu  Vàng  Làm Đẹp Uy Tín Việt NamHệ thống dưỡng sinh Kim ngân Beauty ( Tám sánh)  đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Ceo Lý Kim Ngân cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu Hệ thống dưỡng sinh Kim ngân Beauty ( Tám sánh) tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều học viên yêu mến và đặt trọn niềm tin.