Global G2 đồng hành cùng Vietnam– Korea Beauty 2022

216

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối hợp cùng nhãn hàng Global G2 và  các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Mục đích của hội thảo lần này chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc. Biểu dương khen thưởng bằng các hình thức thích hợp đối với các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân ngành làm đẹp có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Công ty TNHH Hợp Tác và Đầu Tư Global G2 vinh dự và tự hào được đồng hành cùng ban tổ chức chương trình “Vietnam-Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ Việt-Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa hai nước.

Là văn phòng đại diện thuộc tổng Công ty BHL Medical & Công ty cổ phần WeSang với 20 năm kinh nghiệm về phân phối trang thiết bị máy móc, cung cấp dược mỹ phẩm và vận hành các clinic, bệnh viện tại Hàn Quốc, Công ty TNHH Hợp tác và đầu tư Global G2 luôn nắm bắt được những xu hướng làm đẹp mới nhất và thành công đem đến những sản phẩm, trang thiết bị tiên tiến đi đầu trong lĩnh vực.

Tại sự kiện lần này, Global G2 vinh dự được mở gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm chủ lực RMT 140HPn, IDEOLOGY_Collagen bột mix cùng meso RMT, Tiêm Cá Hồi, esosome phiên bản cải tiến…cùng một số sản phẩm khác do công ty độc quyền phân phối tại Việt Nam.

RMT 140HPn mix IDEOLOGY là cái tên quen thuộc và tạo được vị trí nhất định trong giới thẩm mỹ Hàn những năm gần đây, được rất nhiều spa, clinic và bệnh viện Hàn tin dùng. CEO Hương Giang đã tự mình trải nghiệm và hoàn toàn bị thuyết phục với những hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Là người luôn đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm và mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm làm đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường, đạt chuẩn quốc tế và đem lại hiệu quả sử dụng cao, CEO Hương Giang đã quyết định mang RMT 140HPn và ODEOLOGY FILLER COLLAGEN phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam.

Global G2 tự hào RMT 140HPn là một bước tiến lớn trong kỹ thuật Mesotherapy khi lần đầu tiên sử dụng Polynucleotide (DNA từ tinh hoàn cá hồi) kết hợp cùng với Hyluronic Acid tạo hiểu quả tối ưu trong tái tạo và  điều trị da. Sản phẩm không chỉ đem lại vẻ đẹp căng đầy sức sống ngay sau khi sử dụng mà còn nuôi dưỡng da từ bên trong, kích thích sản sinh collagen và elastin giúp duy trì độ đàn hồi, tươi trẻ của làn da.

Bên cạnh đó, Global G2 cũng đang tích cực xúc tiến mở ra thời kỳ  mỹ phẩm tự Kê đơn theo nhu cầu của Khách Hàng trong năm 2023.

Với những ưu thế vượt trội về sản phẩm của mình cùng những kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm chắt lọc từ thực tế của clinic, benh viện lớn tại Hàn Quốc, gian hàng của Global G2 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ các doanh nhân, doanh nghiệp chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tham gia sự kiện.

Với sự góp mặt của các diễn giả chuyên gia kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc, đại diện các cơ quan nhà nước, các doanh nhân tham dự kín cả hội trường cùng các trường đại học thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ, tập đoàn làm đẹp lớn nhất Hàn Quốc, cùng với các nhà tài trợ trong và ngoài nước tham gia dự sự kiện lần này.

(Số lượng khách tham dự kín cả sân khấu)

Chương trình hội thảo đã mang đến những giá trị về việc hướng nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp làm đẹp khởi nghiệp, góp phần kết nối, xúc tiến thương mại, quảng bá những thành tựu ngành thẩm mỹ Việt ra thị trường quốc tế với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và chiến lược marketing trong ngành làm đẹp.

Đây là dịp để mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối ,xúc tiến thương mại, thương hiệu Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế. Góp phần xây dựng kinh tế đất nước ngày càng phát triển.