CEO Lâm Thị Thu Hà vinh dự nhận Top 3 Thương Hiệu Vàng Ngành Làm Đẹp Uy Tín Việt – Hàn 2021

162

Vào ngày 10/1/2022 tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt – Hàn 2021”. Đây là sự kiện quan trọng trong ngành thẩm mỹ mang tầm cỡ quốc tế, chuyên nghiệp, bên cạnh đó sự kiện còn có sân chơi đẳng cấp của hàng nghìn thí sinh nhằm tìm kiếm những “bàn tay vàng” của ngành thẩm mỹ Việt.

Chương trình Thương Hiệu Vàng Ngành Làm Đẹp Uy Tín Việt – Hàn 2021 là một trong những hoạt động trọng tâm của năm nhằm vinh danh và ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp uy tín được người tiêu dùng tín nhiệm trong suốt thời gian qua của các doanh nghiệp.

Với những đóng góp cho ngành làm đẹp nói chung và cho các chị em phụ nữ nói riêng, CEO Lâm Thị Thu Hà hoàn toàn xứng đáng khi lọt vào top 3 “Thương hiệu vàng ngành làm đẹp uy tín Việt – Hàn 2021”.

Sự kiện đã khép lại bằng đêm vinh danh hoành tráng và đẳng cấp. Những tên tuổi hàng đầu đã được xướng danh tại các hạng mục của chương trình trong đó ấn tượng nhất phải kể đến hạng  mục “Thương hiệu vàng ngành làm đẹp Việt – Hàn 2021”, Lâm Thị Thu Hà – đã xuất sắc được xướng tên trong Top 3 tại giải thưởng cao quý này.

Luôn tìm tòi những hướng đi riêng táo bạo, cho đến thời điểm hiện tại CEO Lâm Thị Thu Hà với những đóng góp xứng đáng, cô đã để lại dấu ấn đặc biệt cũng như khẳng định tài năng trong việc điều hành kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.

Được biết, chị hiện đang là Chủ cơ sở TH Beauty Center có trụ sở tại Số 1646A Võ Văn Kiệt, Phường 16, Q.8, TPHCM. Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, cơ sở TH Beauty Center của chị đã chứng minh được trình độ chuyên môn và tay nghề đối với khách hàng.

Chưa bao giờ hài lòng với hiện tại, chị luôn tìm tòi và chắt lọc các tinh hoa của ngành làm đẹp cả trong và ngoài nước chỉ nhằm một mục đích đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng hiệu quả và tuyệt vời nhất.

Với giải thưởng cao quý “Top 3 thương hiệu vàng ngành làm đẹp uy tín Việt – Hàn 2021” đã khẳng định sự tài hoa của chị. Có thể thấy, CEO Lâm Thị Thu Hà là một người phụ nữ xinh đẹp, hiện đại, vừa có tài vừa có tâm, có trí, có đức và những thành quả của đạt được của chị cũng khiến nhiều người trân trọng, ngưỡng mộ.

Chia sẻ về giải thưởng cao quý trên, CEO Lâm Thị Thu Hà nói: “Top 3 thương hiệu vàng ngành làm đẹp uy tín Việt – Hàn 2021 là một giải thưởng cao quý với tôi trong chặng đường gắn bó với công việc của một chuyên gia làm đẹp. Sự ghi nhận và thành tích này là nguồn động lực cho tôi cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn nữa trong tương lai để có thể đưa tên tuổi ngành làm đẹp Việt rạng danh trên đấu trường quốc tế”.

Về định hướng trong năm 2022, CEO Lâm Thị Thu Hà cho biết chị sẽ phát triển đẩy mạnh chuyển giao công nghệ mới, tích cực tìm kiếm những doanh nghiệp trong và ngoài nước để hợp tác về mảng đào tạo chiến lược kinh doanh dành cho chủ doanh nghiệp spa nhằm đem đến những sản phẩm làm đẹp tân tiến, cho khách hàng niềm tin, đối tác cũng cảm thấy được năng lực vượt trội của chính bản thân chị trong lĩnh vực làm đẹp này.