ARA BEAUTY CENTER vào Top 10 thương hiệu vàng đào tạo làm đẹp uy tín Việt Nam

53

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu ARA BEAUTY CENTER đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 10 thương hiệu vàng đào tạo  làm đẹp uy tín Việt Nam”

 

Founder Trần Khánh Mỹ đại diện ARA BEAUTY CENTER nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

ARA Beauty Center là viện điều trị chuyên sâu trẻ hoá làn da và thẩm mỹ được thành lập và vận hành bởi bác sĩ chuyên khoa 1 khoa Da liễu – thẩm mỹ Trần Khánh Mỹ, với 10 năm kinh nghiệm và đã điều trị cho hàng ngàn khách hàng lấy lại vẻ đẹp làn da, tuổi thanh xuân và sự tự tin cho chính mình.

ARA Beauty Center mong muốn mang đến cho cộng đồng : một nơi điều trị tận tâm và uy tín

( Ceo Trần Khánh Mỹ nhận bằng và hoa vinh danh tại sự kiện )

ARA Beauty Center  có kế hoạch sắp tới : phát triển học viện đào tạo.  ARA Beauty Center phát triển với sản phẩm kinh doanh chủ lực: dịch vụ trẻ hóa, điều trị các vấn đề về da sắc tố, sẹo, mụnda lão hóa.

Phương châm kinh doanh ARA Beauty Center  :chấtlượng đặt lên hàng đầu, Keep beauty in your heart

Danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu  Vàng Đào tạo Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam “  đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của bác sĩ chuyên khoa 1 khoa Da liễu – thẩm mỹ Trần Khánh Mỹ cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để  ARA BEAUTY CENTER tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.