Vinh Danh Top 10 Ngành Làm Đẹp Cung Cấp Giải Pháp Tốt Nhất Cho Spa

229

ND New Day vừa tổ chưc thành công chương trình chúc mừng CEO top 99 Awards Beauty Solution For Spa Business đồng hành cùng bệnh viện sao Hàn . Đồng thời vinh danh top 10 ngành làm đẹp cung cấp giải giáp tốt nhất cho Spa. Nhằm thể hiện sự trân trọng và tôn vinh với hàng ngàn thành tích đáng quý của những con người – tổ chức tuyệt vời mang đến cho ngành thẩm mỹ hiện nay.

Trải qua 1 năm 2020 đầy khó khăn và thử thách, các chủ spa đã có những bước phát triển mạnh mẽ và trở thành thương hiệu làm đẹp đáng tin cậy cho chị em phụ nữ trên khắp cả nước.

ND New Day mong rằng chương trình vinh danh trên sẽ là dấu mốc để các chủ Spa nhìn lại những khó khăn đã trải qua, tự hào về những nỗ lực và cố gắng trước đó. Qua đó, nhằm khuyến khích và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng biết và lựa chọn, đồng thời động viên và khích lệ những doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà đặc biệt là trong ngành làm đẹp.

Chương trình vinh danh sẽ được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo khách mời, tổ chức và các cá nhân gắn bó cùng với ND New Day. Chương trình tri ân lần này như một lời cảm ơn chân thành nhất mà ND New Day muốn gửi tới các chủ spa. Đây cũng là cơ hội giao lưu lớn giữa các cá nhân và tổ chức với nhau để chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, từ đó tạo dựng mối quan hệ hỗ trợ, hợp tác hiệu quả và bền chặt trong năm mới.

Tham dự chương trình có sự tham gia của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam như: Ths. BS. Lê Tôn Dũng, Giảng viên Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TGĐ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn; BS. CKI Đinh Triệu Lâm, Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn; BS Châu Phú Vĩnh; BS Tăng Tuyết Đào; BS Quan Kim Hải; BS Nguyễn Hoàng Việt Thắng; BS Trương Mai Dung… Cùng với sự góp mặt của hàng trăm khách mời là chủ doanh nghiệp Spa trên cả nước cùng các cơ quan truyền thông, báo chí.

Nguồn: ND NEWDAY