Vietnam – Korea Beauty 2022: Kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc

53

Mới đây ngày 06/12/2022, Global Dese Holdings phối hợp cùng nhãn hàng RIBESKIN và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương của cả hai nước, là nơi xúc tiến thương mại và phát triển hợp tác kinh tế, y tế và du lịch Việt Nam – Hàn Quốc.

Mục đích của hội thảo lần này nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc, biểu dương khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như các tổ chức, cá nhân ngành làm đẹp có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

RIBESKIN tham gia “Vietnam – Korea Beauty 2022” với vai trò nhà tài trợ đồng hành

Thông qua sự kiện VIETNAM – KOREA BEAUTY 2022, RIBESKIN Việt Nam cũng đặt mục tiêu thiết kế giải pháp toàn diện trong da liễu thẩm mỹ giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, đột phá doanh thu cùng các Spa, Clinic, Đại lý toàn quốc.

Thông qua các hoạt động về chuyên môn của đội ngũ đào tạo, HANEY đã xây dựng quy trình chuẩn hóa quốc tế nhằm đưa RIBESKIN trở thành một trong những thương hiệu được các chuyên gia tin cậy và sử dụng với phác đồ riêng biệt theo từng làn da.

Ngoài việc khẳng định vị trí thương hiệu RIBESKIN với các chuyên gia thẩm mỹ và làm đẹp trong nước, Haney mong muốn mang thêm nhiều thương hiệu chất lượng từ những tập đoàn lớn, có bề dày kinh nghiệm trên thế giới vào Việt Nam trong tương lai.

Với sự góp mặt của các diễn giả chuyên gia kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc, đại diện các cơ quan nhà nước, các doanh nhân tham dự kín cả hội trường cùng các trường đại học thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ, tập đoàn làm đẹp lớn nhất Hàn Quốc, cùng với các nhà tài trợ trong và ngoài nước tham gia dự sự kiện lần này.

Số lượng khách tham dự kín cả hội trường

Chương trình hội thảo đã mang đến những giá trị về việc hướng nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, góp phần kết nối cũng như quảng bá những thành tựu ngành thẩm mỹ Việt Nam ra thị trường quốc tế với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp.

Đây là dịp để mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối, xúc tiến thương mại đưa doanh nghiệp Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế và góp phần xây dựng kinh tế đất nước ngày càng phát triển.