Viện Thẩm Mỹ Diệu Thy vào Top 100 thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

111

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Viện Thẩm Mỹ Diệu Thy  đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 100 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

CEO Diệu Thy  đại diện thương hiệu Viện Thẩm Mỹ Diệu Thy  nhận bằng khen tại sự kiện.

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Viện Thẩm Mỹ Diệu Thy được sáng lập và điều hành bởi CEO  Diệu Thy.Viện Thẩm Mỹ Diệu Thy là địa điểm được biết nhiều nhất khi khách hàng đặt chân tại Phú Yên. Thấy rõ xu thế phát triển của ngành làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng, với mong muốn góp phần thay đổi, nâng tầm ngành công nghiệp phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam .Với đam mê chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, Ceo  Diệu Thy đã không ngần ngại lăn xả với nghề, tìm tòi và học hỏi không ngừng để nâng cao tay nghề của bản thân.

Từ việc xây dựng nền tảng riêng cho mình nhờ vào quá trình học tập và sáng tạo.Từ nền tảng hãy phát huy nội lực bản thân đã có nhờ vào đam mê và sáng tạo, điều đó đúng và cần thiết không chỉ với ngành nghề nghệ thuật – kỹ thuật như phun xăm mà còn bất cứ ngành nào khác mà người trẻ đang theo đuổi.

Viện Thẩm Mỹ Diệu Thy luôn nỗ lực phấn đấu trong 8 năm uy tín mang lại thương hiệu vàng đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng.  .Khi làm việc Diệu Thy luôn đặt có tâm lên hàng đầu. Có tâm ắc sẽ có tầm .

Mục Tiêu sắp tới của Viện thẩm mỹ  Diệu Thy là luôn học hỏi tìm tòi cố gắng làm cho khách hàng đẹp nhất khi đến với Diệu Thy , Tạo niềm tin lớn cho khách hàng. Trong tương lai Diệu Thy sẽ phát triển hơn trong lĩnh vực phun xăm. Trong lĩnh vực ngành phun xăm Diệu Thy rất vui khi được góp phần có ích cho cộng đồng làm đẹp.

Danh hiệu “Top 100 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” mà Viện Thẩm Mỹ Diệu Thy  đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của CEO Diệu Thy  cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu Viện Thẩm Mỹ Diệu Thy  tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.