Vanyt  Beauty & Clinic vào Top 100 thương hiệu vàng  làm đẹp uy tín Việt Nam

49

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Vanyt  Beauty & Clinic  đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 100 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

CEO Nguyễn Thị Hồng Vân đại diện  thương hiệu Vanyt  Beauty & Clinic nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Vanyt  Beauty & Clinic được sáng lập và điều hành bởi CEO Nguyễn Thị Hồng Vân. Vanyt  Beauty & Clinic Chuyên Điều Trị Da-Phun Xăm-Cân Chỉnh Gương Mặt Thẩm Mỹ Nội Khoa. Vanyt  Beauty & Clinic mạnh về đào tạo nghề spa giúp các bạn trẻ học là làm giỏi làm chuẩn ko bị mất thời gian tiền bạc vào những nơi đào tạo không uy tín.

CEO Nguyễn Thị Hồng Vân có kinh nghiệm 09 năm trong ngành làm đẹp và mở cửa hàng spa gần 5 năm, đã tham gia làm ban giám khảo các cuộc thi Phun Xăm và Da Liễu. Đến nay chị đã đào tạo được hàng trăm em học viên tốt nghiệp giỏi. Và giúp cho hàng ngàn khách hàng điều trị được làn da hư tổn hiệu quả uy tín.

Danh hiệu “Top 100 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” mà Vanyt  Beauty & Clinic đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của CEO Nguyễn Thị Hồng Vân cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu Vanyt  Beauty & Clinic tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.