Thương Hiệu BE:THE đồng hành cùng Vietnam– Korea Beauty 2022

60

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối hợp cùng nhãn hàng BE:THE và  các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Mục đích của hội thảo lần này chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc. Biểu dương khen thưởng bằng các hình thức thích hợp đối với các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân ngành làm đẹp có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

BE:THE có trụ sở chính tại Hàn Quốc, là một công ty consulting chuyên tư vấn và xuất nhập khẩu các sản phẩm y tế, thu hút bệnh nhân nước ngoài, cung cấp dịch vụ giáo dục cho đội ngũ bác sĩ và tư vấn mở phòng khám Hàn Quốc tại nước ngoài, có chi nhánh tại Việt Nam,  ngoài ra còn có chi nhánh ở Thái Lan, Lào, Malaysia, Singapore. Thông qua sự kiện lần này, với tư cách là cơ quan chủ quản Hàn Quốc, chúng tôi rất mong đợi sự giao lưu và phát triển thị trường làm đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam bằng cách mời các cơ quan y tế và doanh nghiệp của Hàn Quốc.

Với sự góp mặt của các diễn giả chuyên gia kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc, đại diện các cơ quan nhà nước, các doanh nhân tham dự kín cả hội trường cùng các trường đại học thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ, tập đoàn làm đẹp lớn nhất Hàn Quốc như :

Các tổ chức y tế Hàn Quốc tham gia sự kiện lần này gồm có BE:THE Korea, bệnh viện nha khoa Live, Bệnh viện ID, bệnh viện thẩm mỹ Banana, Change Clinic,bệnh viện thẩm mỹ Girin, khoa K-Beauty Đại học Songgok, và Liên đoàn phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật Hàn Quốc. BE:THE Korea , BE:THE Việt Nam, Liên đoàn phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật Hàn Quốc đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ dẫn dắt Việt Nam.

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường làm đẹp tại Việt Nam bao gồm CEO BE:THE Korea LEE KEE JOO, CEO YANG DONG HOON, phó giám đốc BE:THE Việt Nam NGUYEN THI THANH HOA , CEO Stviko DINH LE THUY, Tổng chủ tịch Liên đoàn phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật Hàn Quốc PAING DONG WHAN, chủ tịch YUN IL HYANG

Chương trình hội thảo đã mang đến những giá trị về việc hướng nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp làm đẹp khởi nghiệp, góp phần kết nối, xúc tiến thương mại, quảng bá những thành tựu ngành thẩm mỹ Việt ra thị trường quốc tế với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và chiến lược marketing trong ngành làm đẹp.

Đây là dịp để mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối, xúc tiến thương mại, thương hiệu Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế. Góp phần xây dựng kinh tế đất nước ngày càng phát triển.