Thắng Phát Spa vào Top 100 thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

50
CEO Lê Thị Hải đại diện Thắng Phát Spa nhận bằng khen tại sự kiện

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Thắng Phát Spa đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 100 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” 

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Thắng Phát  Spa được sáng lập và điều hành bởi CEO Lê Thị Hải.  Năm 2023 CEO Lê Thị Hải tập trung vào phát triển hệ thống và xây dựng thương hiệu Spa lớn mạnh. Với sứ mệnh giúp nhiều chị em có thu nhập ổn định và khỏe mạnh, xinh đẹp, đầy tự tin. Mục tiêu xây dựng hệ thống ngàn người và giúp khách hàng đánh tan nỗi lo về nám, chàm bớt,…

Danh hiệu “Top 100 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” mà Thắng Phát Spa được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của CEO  Lê Thị Hải   cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương Thắng Phát Spa tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.