Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AURA là nhà tài trợ Vàng cho “ Đêm Đại Nhạc Hội Xuân Miền Tây”

48

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AURA chính thức trở thành “Nhà tài trợ Vàng” cho “Đêm Đại Nhạc Hội Xuân Miền Tây” với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Kiên Giang. Qua sự góp mặt của AURA lần này với mong muốn có thể lan tỏa mạnh mẽ sứ mệnh và giá trị tích cực đến hàng triệu chị em phụ nữ Việt cũng như góp phần chung tay giúp các hộ gia đình khó khăn tại kiên Giang có một cái Tết ấm no hơn.

CEO Nguyễn Ngọc Bảo Trâm (bên trái) chụp hình cùng khách mời, nhà tại trợ tại chương trình

Đêm Đại Nhạc Hội Xuân Miền Tây thu hút hơn 10.000 khán giả, sức nóng bùng nổ tại Kiên Giang

Đêm Đại Nhạc Hội Xuân Miền Tây được diễn ra vừa qua vào ngày 14/1 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám và dàn hoa hậu siêu mẫu như : Danh hài Bảo Chung, Hoa Hậu Hoàn Vũ Khánh Vân, Top 10 Miss Grand Việt Nam Bùi Lý Thiên Hương… Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn, không chỉ có tính giải trí cao mà còn là nơi đưa tên tuổi của những nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả miền tây.

Với mục đích nhân văn, toàn bộ doanh thu của chương trình sẽ được đóng góp vào quỹ

“ Hỗ trợ nhân đạo Sen Hồng Việt Nam ”  nhằm chuẩn bị các nhu yếu phẩm cần thiết để BTC gửi trao tới các hộ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Tỉnh Kiên Giang

Sự kiện này mang tới không chỉ không gian vui chơi, trải nghiệm nghệ thuật đặc sắc; mà còn là dịp để người dân Kiên Giang có cơ hội tận hưởng khoảnh khắc ấm áp bên gia đình và đón chào Tết Nguyên Đán 2023 đang đến gần.

(Với sự góp mặt của các nghệ sĩ, hoa hậu đình đám tại “Đêm Đại Nhạc Hội Xuân Miền Tây”)

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AURA – Đơn vị tài trợ Vàng cho “Đêm Đại Nhạc Hội Xuân Miền Tây”

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AURA là thương hiệu làm đẹp uy tín và được nhiều chị em miền tây tin tưởng lựa chọn. Với sứ mệnh “Nâng tầm nét Việt”, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AURA đã và đang không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp về vẻ đẹp tích cực và năng động trong những năm qua.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AURA là “Nhà tài trợ Vàng” của chương trình lần này với mong muốn lan tỏa sứ mệnh và truyền cảm hứng đến hàng triệu phụ nữ Việt trên hành trình khám phá, chấp nhận và tự tin với vẻ đẹp đích thực từ sâu bên trong.“Cú bắt tay vàng” này với hy vọng sẽ ghi lại dấu ấn trong mắt khán giả là chương trình ý nghĩa và thiết thực. Qua đó đánh dấu một mùa xuân đầy ấm áp vì có cơ hội được giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn tại Kiên Giang , hy vọng người dân có một cái Tết được ấm no.

Xem thêm ưu đãi tại: https://uudai.thammyaura.vn/cct922

CEO Nguyễn Ngọc Bảo Trâm ( đứng thứ 5 từ trái qua phải) nhận hoa cảm ơn từ BTC chương trình.

Hiện nay, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AURA có nhiều loại hình dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp đa dạng như : chăm sóc da, phun xăm, đào tạo nghề thẩm mỹ,… Đặc biệt, không xa lại gì đối với chị em tại Kiên Giang, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AURA cũng có chi nhánh tại Kiên Giang tọa lạc tại địa chỉ PL 1-20 KĐT Phú Cường, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.

(Nhà Tài Trợ Vàng – CEO Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AURA: Nguyễn Ngọc Bảo Trâm)

Được biết, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AURA là một trong những hệ thống làm đẹp nổi tiếng nhất miền Tây Nam Bộ , với 9 chi nhánh trải dài khắp miền Tây nam Bộ và Phú Yên

Xem thêm ưu đãi tại: https://uudai.thammyaura.vn/namt922

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu và có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp, vui lòng tham khảo và liên hệ qua thông tin sau:

Trụ sở chính: Số 1 Đường 3/2, P11, Quận 10

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0833 08 2222

Website: https://thammyaura.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienquocteaura