Thẩm mỹ Bích Huệ vào Top 100 thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

61

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Thẩm mỹ Bích Huệ đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top  100 Thương hiệu  Vàng  Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

Ceo Hồ Thị Bích Huệ  đại diện  Thẩm mỹ Bích Huệ nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Bích Huệ được sáng lập và điều hành bởi CEO Hồ Thị Bích Huệ.  Mục tiêu sắp tới  Thẩm mỹ Bích Huệ  sẽ mở rộng quy mô đào tạo và chuỗi spa chăm sóc da . Với định hướng nâng cao uy tính- chất lượng khi đào tạo học viên ,không ngừng học tập nâng cao kiến thức để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất .

Danh hiệu “Top 100 Thương hiệu  Vàng  Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” mà Thẩm mỹ Bích Huệ chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Ceo Hồ Thị Bích Huệ cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

Đây còn là động lực để thương hiệu Thẩm mỹ Bích Huệ tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.