Sunshine Group vào top 20 thương hiệu vàng đào tạo làm đẹp uy tín Việt Nam

12

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu SUNSHINE GROUPS đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 20 thương hiệu vàng đào tạo  làm đẹp uy tín Việt Nam”.

Sunshine Group

CEO Vũ Thị Xuyến đại diện Công Ty  TNHH RELAX-KIDS – SUNSHINE GROUPS  , Hệ thống SUNSHINE SPA nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Sunshine Group

Cty TNHH RELAX-KIDS – SUNSHINE GROUPS  , Hệ thống SUNSHINE SPA được sáng lập và điều hành bởi CEO Vũ Thị Xuyến. CeoVũ Thị Xuyến hiện đang đảm nhiệm các chức vụ:

– Chủ tịch 3 nhiệm kỳ BNI UNITY TỈNH BRVT

– PCT DNT TP BRVT 2022

– Á Hậu 3-  Doanh nhân VN Toàn Cầu 2022

SUNSHINE GROUPS   đang kinh doanh dịch vụ lưu trú và chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp và spa.  Năm 2023, SUNSHINE GROUPS  định hướng phát triển chuỗi hệ thống. SUNSHINE GROUPS   tìm cách tiếp tục phát triển, đi đầu, để liên tục tăng trưởng và đổi mới kinh doanh trong khi phát triển thị trường nghách của riêng mình.

Danh hiệu “Top 20 Thương Hiệu  Vàng Đào tạo Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam “  đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của CEO Vũ thị Xuyến  cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Sunshine Group

Đây còn là động lực để  Công Ty TNHH RELAX-KIDS – SUNSHINE GROUPS , Hệ thống SUNSHINE SPA tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.

B.N