Sự kiện Beauty Development thu hút gần 500 chủ spa trên cả nước

68

Ngày 09/09/2019, Tại Trung tâm hội nghị Adora Center Tp.Hồ Chí Minh, Công ty VBD kết hợp cùng Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hàn Quốc tổ chức Hội thảo Beauty Development – phiên bản đầu tiên tại Việt Nam dành cho các bạn trẻ có đam mê với nghề Thẩm mỹ – Làm đẹp.

CEO Vietnam Beauty Development Nguyễn Ngọc Huy phát biểu

Hội Thảo Beauty Development khởi động năm 2019 quy tụ hơn 500 chủ Beauty trên cả nước với 50 gian hàng cung cấp mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp cùng với các khách mời cao cấp là các Bác sĩ, Chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Pháp, Việt Nam.

Hội nghị diễn ra với hơn 500 chủ Spa Beauty và 50 gian hàng của các thương hiệu mỹ phẩm, máy móc spa Hàn Quốc Nhật Bản Việt Nam 

Với mong muốn mang đến cơ hội cho những bạn trẻ đam mê ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp, lần đầu tiên tại Việt Nam tổ chức hội thảo kết nối giao lưu ngành Beauty đẳng cấp quốc tế. Hội thảo sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời để các bạn giao lưu, học hỏi những phương thức làm đẹp mới. Là cơ hội để những ai quan tâm đến ngành làm đẹp được tiếp thu công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến.

CEO Nguyễn Ngọc Huy cùng với đại diện đối tác hiệp hội KCCS và hiệp hội Kore Industry Beauty Development trao hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ và diễn giả chia sẻ tại sự kiện

Đây là sự kiện giúp các chủ spa beauty nâng cao kỹ năng và tay nghề khi được giao lưu cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu quốc tế, được gia nhập Hiệp Hội Beauty Spa Việt Nam.

Đại diện BTC cùng đối tác, khách mời chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Cũng thông qua sự kiện này, góp phần tăng cường quan hệ đối tác giữa các nước Hàn Quốc – Pháp – Việt Nam trong ngành Thẩm mỹ.

Đại diện BTC trao chứng nhận cho chủ spa beauty tham dự sự kiện

Tại Việt Nam, tới thời điểm này, rất khó để bạn tìm thấy một sự kiện với quy mô và đẳng cấp 5* dành riêng cho ngành làm đẹp như Hội thảo Beauty Development.

Chuyên gia đến từ thẩm mỹ viện, nhãn hàng làm đẹp… chia sẻ kiến thức về thẩm mỹ, chuyên môn làm đẹp cho khách mời 

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao, hoa hậu và doanh nhân trên cả nước.

Đại diện các đơn vị tài trợ chính: Bà Nguyễn Như Ngọc, CEO Công Ty TNHH Như Ngọc Diva; Bà Ngô Huyền Trang, Đại diện thương hiệu OSHIRMA Nhật Bản tại Việt Nam; Bà Hoàng Thị Ánh, CEO M2B Group và Ông Song Ju Young: CEO Form industry Korea…

Đặc biệt, Khách mời tham gia sự kiện đã có cơ hội trúng giải thưởng trị giá lên tới hơn 150.000.000 đồng từ phía Ban tổ chức.

HaHienMedia