Spa Nguyễn Trâm. Academy – Cosmetic and spa skincare vào Top 50 bàn tay vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

94

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Spa Nguyễn Trâm. Academy – Cosmetic and spa skincare đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top  50 Bàn Tay  Vàng  Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”.

 

Ceo Nguyễn Trâm  đại diện Spa Nguyễn Trâm. Academy – Cosmetic and spa skincare nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình Vietnam – Korea Beauty 2022nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Spa Nguyễn Trâm. Academy – Cosmetic and spa skincare được sáng lập và điều hành bởi CEO Nguyễn Trâm.  Mục tiêu sắp tới  Spa Nguyễn Trâm. Academy – Cosmetic and spa skincare  sẽ mở rộng quy mô đào tạo và chuỗi spa chăm sóc da . Với định hướng nâng cao uy tính- chất lượng khi đào tạo học viên ,không ngừng học tập nâng cao kiến thức để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất .

Danh hiệu “Top 50 Bàn Tay  Vàng  Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” mà Spa Nguyễn Trâm. Academy – Cosmetic and spa skincare chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Ceo Nguyễn Trâm cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu Spa Nguyễn Trâm. Academy – Cosmetic and spa skincare tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.