SINH NHẬT KOREA LEADERS QUY TỤ NHIỀU CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP LỪNG DANH TỪ HÀN QUỐC ĐẾN VIỆT NAM

Chủ tịch Kim Soo Hun( vest trắng) cùng Viện trưởng Kong Jung In( vest xanh đen) trả lời phỏng vấn truyền thông

Đánh dấu tròn 1 năm tuổi có mặt tại thị trường làm đẹp Việt Nam, Viện Thẩm Mỹ Korea Leaders đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật hoành tráng tại Gem Center, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh chiều 27/10/2019 vừa qua.

Ban lãnh đạo Korea Leaders chụp hình kỷ niệm cùng đối tác chiến lược Tâm Beauty Clinic

Vào ngày 27/10/2018 của 1 năm trước, Korea Leaders là một cái tên vô cùng mới mẻ khi bước vào thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam. Những ngày đầu đầy gian khó, thách thức nhưng không làm chùn bước những con người đầy tâm huyết, những vị bác sĩ đầu ngành Hàn Quốc nói riêng và toàn thể Viện Thẩm mỹ nói chung. Để rồi ngày hôm nay, Korea Leaders vinh dự “ghim” tên mình lên bản đồ của ngành thẩm mỹ Việt, trở thành địa điểm làm đẹp đáng tin cậy cho các khách hàng.

Ban lãnh đạo Korea Leaders cùng nhân viên chụp hình kỷ niệm tiệc sinh nhật tròn 1 năm tuổi

Ngày hôm nay, trong không khí hân hoan đầy cảm xúc, ông Nguyễn Thành Đuân – Tổng Giám đốc Điều hành Viện thẩm mỹ Korea Leaders đã không giấu được cảm xúc để chia sẻ: “Bản thân tôi nói riêng và Korea Leaders nói chung rất hạnh phúc và tự hào khi đã dành được nhiều sự tin yêu và đón nhận của khách hàng trong và ngoài nước suốt 1 năm qua. Đó là sự khích lệ, động viên to lớn để Korea Leaders tiếp tục cố gắng trở thành địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn”.

Ông Nguyễn Thành Đuân phát biểu cảm xúc tại tiệc mừng 1 năm tuổi của Korea Leaders.

Theo đó, trong 1 năm hoạt động của mình, Viện Thẩm Mỹ Korea Leaders đã giành được nhiều mốc son trong hành trình phát triển của mình như đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật tạo hình thành công, mang lại kết quả phẫu thuật đẹp tự nhiên, đẹp an toàn và đẹp đẳng cấp như đúng khẩu hiệu của mình. Kết quả này có được đến từ 100% ekip là đội ngũ chuyên gia – bác sĩ hàng đầu đến từ các đối tác Bệnh viện danh tiếng Hàn Quốc như Braun, ID, Banobagi, Blossom…

Các vị khách quý nâng ly chúc mừng Korea Leaders tròn 1 tuổi.

Không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhằm tạo điều kiện làm đẹp tốt nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước, xuất phát từ nền tảng được xây dựng bởi các nhà lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, ngày hôm nay, Korea Leaders đã mở rộng quy mô, không chỉ có trụ sở ở Việt Nam mà còn có chi nhánh ở Hàn Quốc. Tại Việt Nam,  Korea Leaders nổi tiếng với 4 khoa điều trị chính, bao gồm: Phẫu thuật thẩm mỹ, Nha khoa thẩm mỹ, Da liễu thẩm mỹ, Phụ Khoa thẩm mỹ với công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Viện thẩm mỹ Korea Leaders đưa toàn bộ ekip chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ lừng danh Hàn Quốc đến Việt Nam

Tại buổi kỷ niệm, Viện Thẩm mỹ Korea Leaders cũng đã công bố đối tác chiến lược Tâm Beauty Clinic, người bạn đồng hành mới sẽ cùng công ty chuẩn bị cho các dự án lớn sắp tới. Sau lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Thẩm mỹ Braun Hàn Quốc vào tháng 6 năm nay, thì việc ký kết với Tâm Beauty Clinic lần này tiếp tục là một bước đi chiến lược mới của Korea Leaders nhằm đem lại hiệu quả dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chủ tịch Korea Leaders chụp ảnh kỉ niệm với đơn vị Tâm Beauty Clinic trong tiệc sinh nhật.

Tiệc sinh nhật tròn 1 năm của Korea Leaders đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Nhìn lại 1 năm hoạt động của Viện có gian nan, có thử thách, có thành công nhưng trên hết ngày hôm nay Korea Leaders đã thực sự trưởng thành và vững mạnh. Hy vọng trong những chặng đường tiếp theo, Viện luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, đối tác trong ngoài nước.

 

Viện Thẩm Mỹ Korea Leaders

Địa chỉ:  Số 93 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1,TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  028 628 56789 – Hotline: 088 8886 199

Website: https://korealeaders.vn

Related Posts

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.