Nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh Mai Trang và tấm lòng thiện nguyện đáng quý

131

Có tài kinh doanh, Mai Trang hiện đang là CEO nắm giữ vai trò điều hành trong chuỗi hoạt động của Công ty dược mỹ phẩm Thiên Ân Phát. Cho đến nay, cô đã sở hữu chuỗi hàng trăm đại lý phân phối độc quyền sản phẩm kem bôi da Mẫu Liên với thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm. Không chỉ có bản lĩnh, giỏi giang trong kinh doanh, thành công xây dựng thương hiệu của riêng mình mà CEO Mai Trang cùng Thiên Ân Phát còn rất tích cực với các hoạt động thiện nguyện.

CEO Mai Trang cùng các đại lý, nhà phân phối

Mai Trang – nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh

“Tuổi trẻ tài cao” hay “Nữ hoàng của sản phẩm đặc trị da liễu” là những gì mà báo chí và khách hàng yêu mến dành tặng doanh nhân trẻ – CEO Mai Trang của Công ty dược mỹ phẩm Thiên Ân Phát. Cho đến hôm nay, thương hiệu kem bôi da Mẫu Liên đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những khách hàng gặp các vấn đề về da liễu trên khắp cả nước.

Trong nhiều năm qua, Công ty Dược mỹ phẩm Thiên Ân Phát cùng với CEO Mai Trang không ngừng cố gắng để có được vị trí vững chắc trên thị trường. Chị thường nói với cộng sự của mình “kinh doanh là sân chơi của những phụ nữ bản lĩnh”. Chị dành nhiều tâm huyết để xây dựng và phát triển thương hiệu kem bôi da Mẫu Liên cùng Thiên Ân Phát.

Sau 6 tháng đầu năm 2020, gần 10.000 sản phẩm Mẫu Liên đưa ra thị trường với hơn 500 đại lý phân phối độc quyền là bước đi đầy tự hào của nữ doanh nhân trẻ Mai Trang cùng đồng sự. Hiện tại, sản phẩm kem bôi da Mẫu Liên của Thiên Ân Phát đạt được sự tín nhiệm và tin dùng trên cả thị trường offline và cộng đồng mạng online. Mặc dù không quảng bá rầm rộ, không PR đa kênh như nhiều sản phẩm khác cùng phân khúc nhưng Mẫu Liên vẫn chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ đông đảo của khách hàng. Cho thấy tác dụng và hiệu quả thật của sản phẩm khi khách hàng đã trải nghiệm.

Câu chuyện về hành trình khởi nghiệp của chị trên 24.com https://www.24h.com.vn/doanh-nhan/hanh-trinh-tu-me-bim-sua-tro-thanh-ceo-thanh-dat-cua-co-gai-tre-mai-trang-c606a1161540.html là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ, những người từ hai bàn tay trắng với niềm đam mê kinh doanh, gắn bó với Thiên Ân Phát và trở thành những đại lý cao cấp, thu nhập tăng cao, có nhà, có xe riêng. Nhiều đại lý của Mai Trang thường nói về chị “chị ấy là một phụ nữ đầy bản lĩnh, truyền cảm hứng thành công và tự chủ cho mọi người, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa như em tin vào bản thân, vào sức mạnh của phụ nữ”.

CEO Mai Trang – Xinh đẹp, bản lĩnh và đầy tài năng

Mai Trang – nữ doanh nhân làm đẹp cho đời

Với CEO Mai Trang, việc kinh doanh nếu chỉ tạo ra tiền bạc thì thực sự chưa đủ, mà cần phải có sự chia sẻ với cộng đồng. Với tâm hồn đa cảm, chị khó lòng bình tâm trước những mảnh đời bất hạnh. Đó lý do khiến công tác thiện nguyện của nữ doanh nhân trẻ và Công ty dược mỹ phẩm Thiên Ân Phát cứ dày lên theo năm tháng. Nói mãi, chị mới chia sẻ với chúng tôi, bởi chúng tôi hiểu rằng, tất cả những việc làm thiện nguyện đều xuất phát từ cái tâm muốn chia sẻ với cộng đồng chứ không vì lợi ích cá nhân.

Chưa nói đâu xa, ngay trong công ty của mình, Mai Trang luôn sống hòa đồng, thân thiện với tất cả mọi người. Nữ doanh nhân trẻ luôn xem đồng nghiệp, đại lý và các nhà phân phối như anh chị em trong gia đình. Ai gặp hoàn cảnh khó khăn chị đều sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Chính từ sự gần gũi, thương yêu và tử tế của chị, mà hầu như ai ai làm việc, hợp tác cùng Thiên Ân Phát đều muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Mặc dù công việc kinh doanh khá bận rộn, nhưng mỗi năm Thiên Ân Phát cùng CEO Mai Trang luôn dành thời gian cho công tác thiện nguyện. Nếu như các mạnh thường quân khác thường quan tâm, trợ giúp những người nghèo khổ thì Thiên Ân Phát lại làm thiện nguyện theo một hướng mới cũng nhân văn không kém. Đó chính là giúp đỡ, chữa bệnh miễn phí cho những người bị bệnh tật, để họ vượt qua đau đớn khi bệnh tật hành hạ, mở ra một hi vọng sống mới, một sức khỏe tốt hơn, một tương lai tươi sáng hơn cho họ.

Chúng tôi gặp chị Mai Trang sau khi chị vừa trở về từ chuyến tình nguyện ngày 21/06/2020. Chị cùng với Đoàn thiện nguyện Thiên Ân Phát và lương y Nguyễn Văn Phòng đã tổ chức buổi thăm khám, điều trị và phát thuốc miễn phí tại Vũng Tàu.

Khi được hỏi “Sao chị không để nhân viên đi thay?” – Mai Trang mỉm cười bảo “làm thiện nguyện không chỉ đem đến cho họ viên thuốc, phần quà mà phải thật sự đồng cảm, chia sẻ với họ, như thế thì cái Tâm thiện của mình mới trọn vẹn”.

Chia sẻ với chúng tôi, chị khá tiếc nuối khi kế hoạch tổ chức thăm khám, điều trị và phát thuốc miễn phí ngày 5/8 tại Cửa Lò, ngày 6/8-7/8 tại Vinh, ngày 10/8-11/9 tại Hà Nội, ngày 12/8 Tại Thái Nguyên, Nghệ An với danh sách hơn 300 bệnh nhân đăng kí lại không thực hiện được vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, chị cho biết thêm, chị và công ty Thiên Ân Phát sẽ lên lại kế hoạch thiện nguyện này và hoàn thành nó trong thời gian gần nhất.

Trên quê hương Đăk Lăk, chị cũng thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động khám chữa bệnh miễn phí. Đặc biệt, những bệnh nhân bị viêm da cơ địa nặng, ngày ngày sống chung với bệnh tật mà hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện chạy chữa. Nhiều mảnh đời đáng thương như thế này đã được Thiên Ân Phát và CEO Mai Trang nhận tài trợ điều trị miễn phí.

Trong những chuyến tình nguyện, Mai Trang nhớ nhất là hoàn cảnh của em Y Chương tại Huyện Lăk, Đăk Lăk. Em bị vảy nến 8 năm tình hình bệnh tình đang trở nặng khiến em bại liệt không đi lại được từ tháng 10/2019 đến nay. Thiên Ân Phát đã nhận tài trợ điều trị miễn phí hoàn toàn từ chi phí thuốc uống kèm thêm và sử dụng sản phẩm Mẫu Liên để điều trị. Sau 14 ngày điều trị Y Chương đã tiến triển rất tích cực, những vết lở loét và chảy mủ nay đã khô hoàn toàn,  một số vùng bị bệnh  thuyên giảm rất nhiều. Đó là dấu hiệu đáng mừng cho em ấy. Mai Trang mong rằng với Mẫu Liên sẽ mang lại hạnh phúc cho những bệnh nhân không may mắc các bệnh về da liễu và viêm da cơ địa như Y Chương.

Bên cạnh đó, Thiên Ân Phát cùng lương y Nguyễn Văn Phòng còn nhận chữa bệnh miễn phí cho các bệnh nhân bị đau nhức xương khớp, người bị câm điếc bẩm sinh. Trong khi người khác làm từ thiện theo kiểu “phong trào”, thì nữ doanh nhân trẻ Mai Trang làm từ thiện theo cách của riêng mình. Hiếm có một CEO nào mà lại “vi hành” đến từng thôn, từng bản để mang từng hộp thuốc, từng gói quà và tận tâm hướng dẫn người bệnh cách dùng thuốc như chị. Những chuyến khám chữa bệnh miễn phí tại các cùng sâu vùng xa của các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An… không khi nào thiếu dấu chân chị.

CEO Mai Trang cùng Đoàn Thiên Ân phát Ghé thăm hỏi và chữa trị cho bệnh nhân tại thôn bản.

Ước mơ cháy bỏng góp công sức làm đẹp cho đời không biết đã có trong tâm trí nữ doanh nhân trẻ Mai Trang từ bao giờ. Chỉ biết rằng, qua mỗi lần thiện nguyện, số người kém may mắn được chị dang tay giúp đỡ ngày một nhiều hơn. Với chị, những việc làm này không chỉ đem lại niềm vui cho người bệnh, người bất hạnh mà còn mang đến cho họ ngày mai tươi đẹp hơn. Cuộc sống có lẽ sẽ ấm áp hơn nếu quanh ta luôn có những tấm lòng biết sẻ chia, biết giúp đỡ như nữ doanh nhân trẻ Mai Trang….

CEO Mai Trang cùng với Thiên Ân Phát mong rằng với sản phẩm vàng “Mẫu Liên” sẽ mang lại hạnh phúc cho những bệnh nhân không may mắc các bến đề về da liễu và viêm da cơ địa.

https://www.facebook.com/trangmon1992/

https://www.24h.com.vn/doanh-nhan/hanh-trinh-tu-me-bim-sua-tro-thanh-ceo-thanh-dat-cua-co-gai-tre-mai-trang-c606prv1161540.html

https://eva.vn/nhan-vat-dep/ceo-tre-mai-trang-bien-uoc-mo-xay-dung-thuong-hieu-thanh-hien-thuc-c262a437199.html

http://suckhoevacuocsong.com.vn/kem-boi-da-mau-lien-8368/

https://maulien.com.vn/