Nicole Beauty Center vào Top 20 thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

17

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Nicole Beauty Center đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 20 thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

 

CEO Hoàng Ngọc Linh tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Nicole Beauty Center  được sáng lập và điều hành bởi CEO Hoàng Ngọc Linh.

Với kinh nghiệm nghành spa 20 năm CEO Hoàng Ngọc Linh là  bậc thầy trong việc tiêm truyền tiểu phẫu va đại phẫu, hút mỡ và nâng ngực. Nicole BeautyCenter  có uy tính được rất nhiều khách hàng tin tưởng và trao mặt gửi vàng trong suốt những năm qua, đặc biệt các lớp học viên từ trong và ngoài nước rất thành công .

 

( Một số hình ảnh tại Nicole beauty)

CEO Hoàng Ngọc Linh  mong muốn của tôi mang lại giá trị cho mọi người , mang lại vẻ đẹp tự nhiên và vững bền từ đó mang lại niềm tự tin và vui vẻ lạc quan trong cuộc sống

Danh hiệu “” mà Nicole Beauty đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của CEO Hoàng Ngọc Linh cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

( Hình ảnh nữ Ceo xinh đẹp)

Đây còn là động lực để thương hiệu Nicole Beauty tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.