Nguyệt Luna – Giám đốc Luna Beauty Academy & Spa: Thành công nhờ kiên định với niềm đam mê của chính mình

104

“Điều khiến tôi đam mê duy nhất, là làm những việc mình thích làm về những thứ liên quan đến cái đẹp. Nhất là công việc làm đẹp hiện tại nó khiến tôi quên luôn cả ăn và cố gắng tìm tòi những cái mới mẽ nhất và đẹp nhất” – Nguyệt Luna chia sẻ.

Để có thể theo đuổi được đam mê làm đẹp như ngày hôm nay, Nguyệt Luna cũng đã trải qua những khó khăn với nhiều công việc khác nhau. Được biết, trước đây cô theo đuổi nghề người mẫu ảnh, gắn bó với nghề được một thời gian khá dài thì Nguyệt Luna quyết định chuyển sang công việc nhân viên văn phòng như bao nhiêu người con gái khác. Tuy nhiên, trong quá trình làm những công việc trên, cô gái đó thấy nếu không có đam mê, không có hứng thú thì có cố gắng đến mấy cũng sẽ không bao giờ làm tốt được công việc, nên Nguyệt Luna đã quyết định nghỉ hết những công việc trên.

Thật may mắn, ngay chính thời điểm đó, cô gái trẻ đã tìm ra được bản thân muốn gì, đam mê mà bản thân muốn cố gắng hết sức để thực hiện nó bằng được. “Tôi có máu kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, bất kỳ cái gì liên quan đến làm đẹp bản thân tôi đều rất có hứng thú. Tôi nhận ra, tôi có năng khiếu và quan trọng hơn đam mê đó luôn sối sục trong lòng tôi mỗi ngày, nó khiến tôi từ bỏ tất cả để mạnh mẽ quyết định đi học nghề phun xăm thẩm mỹ” –  Nguyệt Luna chia sẻ.

Tài năng đưa bạn đến đỉnh cao nhưng sự tận tâm, yêu nghề và ham học hỏi sẽ dẫn bạn đi đến những thành công trong cuộc sống, cứ tận tâm hết mức, nhất định sẽ thành công. Câu nói trên được xem như là ‘kim chỉ nam’ giúp cho Nguyệt Luna từ một cô gái mới chập chững mới vào nghề giờ đã có được những thành công nhất định với công việc yêu thích của mình. Nói về những gì có được trong 2 năm theo đuổi đam mê, Nguyệt Luna hạnh phúc chia sẻ: “Trải qua bao khó khăn và cố gắng học tập ngày hôm nay tôi đã có được 1 thành quả nhỏ dành cho mình với thương hiệu LUNA BEAUTY ACADEMY&SPA, ngoài ra sắp tới tôi sẽ phát triển thêm mảng Spa và hy vọng trong tương lai sẽ có thêm những mảng làm đẹp phục vụ cho chị em phụ nữ”.

Hiện tại, khách của Luna đã có một số lượng ổn định vì người ta thấy được quá trình làm đẹp ở đây hiệu quả, phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Có rất nhiều khách đến làm đẹp rồi lại giới thiệu cho khách khác đến cùng nên nhiều khi Nguyệt Luna cũng không tốn quá nhiều tiền để chạy quảng cáo cho thương hiệu làm đẹp của mình.

Là một người kinh doanh bên lĩnh vực làm đẹp. Mỗi ngày được chứng kiến sự thay đổi diện mạo, nhìn thấy niềm vui rạng ngời và sự hài lòng của khách, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Càng làm tôi càng đam mê, chính vì vậy trong tương lai tôi mong rằng có thể đưa Luna Beauty Academy & Spa vươn xa hơn, mở rộng ra thị trường ngành làm đẹp nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng.

Như người xưa vẫn nói “Say nghề – nghề chẳng phụ”. Tuy đã có được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình rồi, Nguyệt Luna chưa bao giờ cho phép mình được nghỉ ngơi. Hằng ngày cô vẫn chăm chỉ học hỏi, lắng nghe từng ý kiến của khách hàng…kiên trì, bền bỉ theo đuổi sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ mà bản thân đã đánh đổi tất cả để lựa chọn ngay từ buổi ban đầu. Nhiều người cho rằng Nguyệt Luna là người tham công tiếc việc, nhưng suy cho cùng, sự tham tiếc đó cũng xuất phát từ mong muốn được làm đẹp toàn diện cho mọi người. “Công việc hiện tại nó khiến tôi quên luôn cả ăn và ngủ, tôi ngày đêm cố gắng tìm tòi những cái mới mẽ nhất và đẹp nhất đến cho phụ nữ”- Nguyệt Luna nói.

Nguyệt Luna là đại diện cho những người phụ nữ hiện đại: dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và biến ước mơ thành sự thật. Mọi người ai đang muốn tìm một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý thì hãy đến ngay với Luna Beauty Academy & Spa.

Bài : Mai Anh 

Ảnh: Photo Phúc Lê

Trang phục: The Nella