Nguyễn Thị Mỹ Linh vào Top 100 thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

106

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Linh Beauty đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top  100 Thương hiệu Vàng  Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

 

Ceo Nguyễn Thị Mỹ Linh  đại diện Linh Beauty nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Linh Beauty được sáng lập và điều hành bởi CEO Nguyễn Thị Mỹ Linh.  Mục tiêu sắp tới  Linh Beauty sẽ mở rộng quy mô đào tạo và chuỗi spa chăm sóc da . Với định hướng nâng cao uy tính- chất lượng khi đào tạo học viên ,không ngừng học tập nâng cao kiến thức để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất .

Phát triển theo mô hình beauty vừa chăm sóc da vừa massage body thư giãn. Mục tiêu đào tạo thêm nhiều học viên và mở thêm spa khoảng 7-10 giường ( giải quyết được việc làm cho các bạn học viên và tăng doang thu.) tham khảo thêm mảng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé. Hoạt động bàn tay vàng vì vẻ đep á đông, chuyên gia điều trụ mụn hàng đầu Việt Nam,… nhà phân phối mỹ phẩm chính nghạch Hàn Quốc hongikskin-steam 107- bori

Danh hiệu “Top 100 Thương hiệu  Vàng  Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” mà Linh Beauty chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Ceo Nguyễn Thị Mỹ Linh cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu Linh Beauty tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.