NamPerfume: Thương hiệu nước hoa uy tín được nhiều người tin dùng

103

Nước hoa là một trong những loại mỹ phẩm cần thiết nhất cho cả đàn ông, phụ nữ hay giới trẻ, tuy nhiên để lựa chọn đúng nước hoa chính hãng thì không phải người nào cũng có thể phân biệt được.

Chất lượng, uy tín và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất là 3 tiêu chí hàng đầu mà NamPerfume mong muốn được mang tới cho khách hàng. Hoạt động từ năm 2013 đến nay, NamPerfume chính thức có mặt tại thị trường nước hoa ở Việt Nam hơn 6 năm. Với những cố gắng nỗ lực mong muốn mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, phương châm kinh doanh của NamPerfume là mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tất cả hàng hoá đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Gucci, Burberry, Prada… với giá cả tốt nhất cùng với sự tận tâm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Với NamPerfume mỗi khách hàng là 1 người bạn để chia sẻ chung niềm đam mê mùi hương của các nhãn hàng trên thế giới. Chúng tôi xem các bạn là những người bạn và là những khách hàng tiềm năng trong tương lai, vì vậy chúng tôi trân trọng tất cả các bạn có chung niềm đam mê nước hoa.

Điểm mạnh của NamPerfume đó chính là việc truyền cảm hứng về những notes mùi hương của mỗi loại nước hoa đến khách hàng từ những bài review tả thực về mùi nước hoa do các chuyên gia, những người am hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực nước hoa nhận định và những bài viết xuất phát từ cảm xúc chân thực của khách hàng khi sử dụng nước hoa đã feedback về cho NamPerfume, cùng với những cảm nhận rất riêng từ NamPerfume.

Với NamPerfume, mỗi chai nước hoa là một câu chuyện mang đến cảm xúc thật cho người sử dụng, có rất nhiều câu chuyện hết sức chân thật và thú vị được chia sẻ lại thông qua những chai nước hoa mà những khách hàng, những người bạn của NamPerfume đã kể lại. Với mong muốn mang đến những cảm xúc chân thật nhất về những chai nước hoa mà các bạn yêu thích, đó cũng là nền tảng để NamPerfume tự hào rằng ở đây không chỉ là nơi mua bán nước hoa, mà ở đây chính là một cộng đồng đam mê, yêu thích nước hoa, để được thỏa thích chia sẻ và đắm chìm trong những mùi hương của cảm xúc.

Cửa hàng NamPerfume:

Địa chỉ: số 1 Tân Canh, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 079 445 3838