Mỹ phẩm Oshirma Re X – Nhà tài trợ Kim cương cho Hội thảo BEAUTY DEVELOPMENT

39
Bà Ngô Huyền Trang – Đại diện Nhà tài trợ thương hiệu OSHIRMA Nhật Bản thuyết trình tại Hội thảo

Hội thảo BEAUTY DEVELOPMENT lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam là sự kiện lớn dành cho các bạn trẻ có đam mê với ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp do Công ty VBD kết hợp cùng Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hàn Quốc tổ chức thành công tại Trung tâm hội nghị Adora Center Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 09/09/2019 vừa qua.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có hội thảo dành riêng cho ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp được tổ chức với quy mô và đẳng cấp quốc tế.

Hội thảo thu hút hơn 500 chủ Beauty trên cả nước cùng nhiều khách mời cao cấp là các Bác sĩ, Chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Pháp, Việt Nam.

Hiểu được mục đích của hội thảo là giúp các bạn trẻ có môi trường học hỏi, giao lưu và tiếp xúc với các phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại. Là giúp tăng cường quan hệ đối tác trong ngành Thẩm mỹ giữa các nước Hàn Quốc – Pháp – Việt Nam, Mỹ phẩm Oshirma Re X đã quyết định đồng hành và tài trợ với vai trò Nhà tài trợ Kim cương cho hội thảo. Bên cạnh việc tài trợ, phía công ty còn tư vấn về nội dung và công tác tổ chức với mong muốn hội thảo diễn ra thành công nhất. Thành công chính là thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các chủ Beauty và đặc biệt là mang lại những kiến thức thực sự cần thiết đối với ngành làm đẹp.

Mỹ phẩm Oshirma Re X thuộc sở hữu Công ty TNHH Thương Mại T.M.T với hơn 15 năm kinh nghiệm ở vị trí chủ đầu tư thương hiệu Việt đạt chuẩn Quốc tế OEM. Mỗi một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu kĩ lưỡng, quan tâm đến từng chi tiết thiết kế bao bì, chiến lược kinh doanh nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng và đối tác bởi thông điệp của công ty chính là “Sản phẩm chất lượng Nhật Bản – Giá  thành Việt Nam”.

Để có được những thành công như hôm nay, đích thân CEO Ngô Huyền Trang – Đại diện thương hiệu OSHIRMA Nhật bản tại Việt Nam cũng là doanh nhân trong lĩnh vực Spa – Clinic đã trực tiếp làm việc với đội ngũ chuyên gia Hoá dược – Hoá Mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản và Thái Lan tạo nên công thức đặc biệt và độc quyền dành riêng cho sản phẩm Oshirma Re X.

 

Bà Ngô Huyền Trang là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực Spa – Clinic

Hội thảo Beauty Development khởi động năm 2019 – phiên bản đầu tiên tại Việt Nam đã diễn ra thành công, tạo được tiếng vang lớn. Bên cạnh sự hỗ trợ của Nhà tài trợ Kim cương là đơn vị Mỹ phẩm Oshirma Re X còn có các nhà tài trợ khác như Công Ty TNHH Như Ngọc Diva, M2B Group…

HaHienMedia