Một trong những trung tâm dạy nghề Spa uy tín và chất lượng nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

42

Hiện nay ngành nghề liên quan đến nhu cầu làm đẹp đang vô cùng phát triển và được quan tâm. Nhiều bạn đam mê và muốn theo đuổi những ngành nghề làm đẹp nhất là spa, một ngành nghề được xem là thu nhập cao, đang có độ hot nhất định trên thế giới cũng như Việt Nam. Để đi theo nghề spa các bạn cần có nơi dạy cho bạn những kĩ năng, nguyên lý cũng như kiến thức căn bản về nghề.

Dạy Kèm Thẩm Mỹ Beautify – Cơ sở đầu tiên tại Việt Nam dẫn đầu trong việc dạy kèm 1:1, trực tiếp cầm tay chỉ việc.

Với phương châm đào tạo học viên Vững kiến thức – chắc tay nghề sau khi tốt nghiệp, Dạy Kèm Thẩm Mỹ BEAUTIFY nói chung và Bác sĩ Ngọc Thanh nói riêng luôn chú trọng đến việc chất lượng và kiến thức giảng dạy, hỗ trợ học viên ngay từ những buổi học đầu tiên đến buổi cuối cùng.

Dạy Kèm Thẩm Mỹ Beautify là nơi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Công Nghệ Điều trị độc quyền trong Spa và Trong Đào Tạo Nghề Spa.

Học Viên được học và ứng dụng thực hành trên các loại máy móc hiện đại: Máy Lazer điều trị Nám, Mụn. Máy Hifu công dụng tạo hình cằm Vline không phẩu thuật, Máy giảm béo, Máy phi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ, máy oxyjet…

Được Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu Ngọc Thanh và liên kết với các Bác sĩ đầu ngành khoa Thẩm mỹ trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc Tế, 90% thực hành trên người thật và Công nghệ máy. Các học viên sẽ được đào tạo kèm riêng ngoài giờ miễn phí khi kỹ thuật chưa vững. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc những người chủ kinh doanh spa – thẩm mỹ lớn mạnh.

Bác sĩ  Ngọc Thanh – Chuyên khoa Da liễu trực tiếp cầm tay chỉ dẫn học viên kỹ thuật dùng máy Dr. Pen

Bác sĩ Ngọc Thanh kèm trực tiếp 1:1 học viên trong thực hành

Năm 2019 Dạy Kèm Thẩm Mỹ Beautify bắt đầu trở thành thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế KCCS nhằm mục đích liên kết, hợp tác để đưa học viên đi tu nghiệp nâng cao chuyên môn.
Trong nhiều năm liền Bác sĩ Ngọc Thanh liên tục được các tổ chức thẩm mỹ trong và ngoài nước trao tặng các Chứng nhận, Bằng Khen Danh Giá như:
Chứng nhận LASER, LED, IPLAND SKIN

 • Chứng nhận MMC618
 • Chứng nhận The 8th International Body Art Contest
 • Chứng nhận The 8th International Face Art Contest
 • Chứng nhận Cuộc thi thẩm mỹ Quốc tế
 • Chứng nhận Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ KCCS
 • Bằng khen Professional Skincare & Treatment
 • Bằng khen Spa & Healthy Skin Care Professional

Dạy Kèm Thẩm Mỹ Beautify hiện đang đào tạo các khoá học như:

1. Khoá Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp

Khoá học dành riêng cho những bạn học về massage face, body, thải độc da, nặn mụn… và định hướng ra nghề làm KTV trong các Spa, TMV. Không phát sinh chi phí trong suốt khoá học. Chương trình Học từ cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu. Học cùng Bác sĩ Chuyên khoa da liễu, trực tiếp kèm 1:1, chỉnh sửa từng động tác, kỹ năng khi phục vụ khách hàng. Thực hành trực tiếp trên mẫu thât trên 80%. Được cấp bằng Chính Quy từ Bộ LĐTB&XH (đủ điều kiện để mở Spa riêng).

2.Khoá Điều Trị Dành Cho Chủ Spa

Khoá Học Đặc Biệt dành cho các bạn muốn mở spa và Xây dựng Spa Thành Công. Học và Thực hành trực tiếp trên người thật với các loại máy móc Công Nghệ spa Cao Cấp. Cấp bằng có giá trị Toàn Quốc, Hổ trợ mở spa và bảo trợ chuyên môn trọn đời.

3. Khoá Chuyên Sâu Điều Trị Da

Khoá học dành riêng cho những Chủ Spa muốn nâng cao tay nghề, nâng cao công nghệ điều trị. Những công nghệ điều trị độc quyền tại Dạy Kèm Thẩm Mỹ Beautify được Đội ngũ Bác sĩ đầu ngành Chuyên khoa Da liễu trực tiếp nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàn trước khi dạy và chuyển giao cho các chủ Spa.

Quyền lợi của các chủ Spa sẽ được cập nhật và chuyển giao những công nghệ điều trị mới trọn đời hoàn toàn miễn phí. Được hỗ trợ Xây dựng thương hiệu và Marketing chuyên nghiệp

4.Ngoài ra, tại Dạy Kèm Thẩm Mỹ Beautify còn có những khoá nhỏ như:

 • Điều trị mụn lưng, viêm nang lông
 • Nhấn mí, mở tròng
 • Cấy mọc tóc
 • Làm hồng nhũ hoa, bikini

Tại Việt Nam Dạy Kèm Thẩm Mỹ Beautify là địa chỉ tin cậy, uy tín nhất được các bạn học viên bình chọn. Được Nhà nước cấp phép đào tạo. Các bạn có thể tìm hiểu và liên hệ đăng ký học tại đây:
Dạy Kèm Thẩm Mỹ Beautify
Địa Chỉ: 51 Nguyên Hồng, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại/ Zalo: 0373 103 948 – 0888 116 126
Link fanpage: https://www.facebook.com/daykemthammybeautify/