MISS BEAUTY SPA vào Top 20 thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

14

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu MISS BEAUTY SPA đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 20 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

CEO Huỳnh Phụng Kiều đại diện  thương hiệu MISS BEAUTY SPA nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

MISS BEAUTY SPA được sáng lập và điều hành bởi CEO Huỳnh Phụng Kiều.

Chị bén duyên với nghề làm đẹp là khi từ nhỏ chị đã mang một làn da đầy mụn ở tuổi dậy thì. Và khi kết hôn chị xuất hiện thêm những mãn nám sau quá trình sinh con. Vì mang 1 làn da không được đẹp chị vô cùng mất tự tin và quyết tâm đi điều trị. May mắn chị đã gặp được trung tâm điều trị có hiệu quả.

Vì là 1 đứa con miền tây chị có rất nhiều chị em cũng có làn da tương tự. Nhưng nói đến đi lên TPHCM điều trị da thì rất bất tiện. nên chị thấu hiểu được mong muốn và khao khát làm đẹp của chị em. Chị quyết tâm sẻ mang về quê hương Cà Mau 1 trung tâm điều trị da chất lượng.

Chính vì lẻ đó MISS BEAUTY SPA Ra đời vào năm 2010. Hơn 10 năm kinh nghiệm trãi qua bao biến cố nhân sự và những lúc kinh tế vô cùng khó khăn và dịch bệnh. Chị vẫn quyết tâm giữ vững thương hiệu bằng cách… đã làm thì làm cho tới và chất lượng là uy tính dẩn đầu cho 1 thương hiệu.

Năm 2023 CEO Huỳnh Phụng Kiều  sẽ cho ra mắt  một dòng sản phẩm đầy những tinh hoa trong ngành điều trị da mà chị đã ấp ủ nhiều năm qua mang tên PK Beauty.

Danh hiệu “Top 20 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt NamMISS BEAUTY SPA đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Huỳnh Phụng Kiều cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu MISS BEAUTY SPA tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.