Mekong Health Care đồng hành cùng ngày hội “Vietnam– Korea Beauty 2022”

33

Mekong Health Care đã có cơ hội đồng hành sự kiện “Viet Nam – Korea Beauty 2022”, đây là dịp quan trọng để Mekong Health Care có sự cọ xát, học hỏi kinh nghiệm với các đơn vị khác.

Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc và xúc tiến tiến giao thương – thương mại phát triển y tế, thẩm mỹ, du lịch Hàn Quốc.

Tham gia sự kiện “Viet Nam – Korea Beauty 2022”, Mekong Health Care mong muốn có cơ hội giao lưu, học hỏi thêm kinh nghiệm từ những đơn vị làm đẹp khác, đồng thời đây cũng là điều kiện để chị Nhật Thúy hỗ trợ các chị em làm tròn nghĩa vụ thiêng liêng trong đời mình là sinh con và làm mẹ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Mekong Health Care được cọ xát cùng các chủ doanh nghiệp trong ngành làm đẹp, hỗ trợ nhau thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Mekong Health Care: Sự lựa chọn hoàn hảo chăm sóc sức khỏe mẹ và bé

Với 27 năm kinh nghiệm công tác tại các Bệnh viện Phụ sản hàng đầu, chuyên gia Nguyễn Thị Nhật Thúy – Founder của Mekong Health Care, đơn vị đào tạo làm đẹp, spa chăm sóc mẹ và bé chuẩn y khoa hàng đầu Việt Nam.

Từ cái nhìn của một người mẹ và những kinh nghiệm thực tế của mình, chị Nhật Thúy hiểu rõ nỗi khổ mà các mẹ sẽ gặp phải sau quá trình sinh nở: Bụng chảy xệ, rạn da, nám da, tàn nhang, stress… Nguy hiểm hơn là tình trạng khủng hoảng tâm lý trước và sau khi sinh, khiến nhiều mẹ trở nên thay đổi tâm tính và có những hành động dại dột. Hiểu được điều đó, chị Nhật Thúy đã sáng tạo nên những liệu trình chuẩn y khoa, giúp hàng ngàn mẹ cảm thấy hành trình mang thai, chăm sóc bé yêu là công việc thật dễ dàng và hạnh phúc.

Tại sao nên lựa chọn các dịch vụ và sản phẩm của Mekong Health Care?

– Với 100% nhân viên là các nữ hộ sinh, y tá tại các bệnh viện lớn, được đào tạo chuyên sâu về kinh nghiệm và kỹ năng chăm sóc mẹ bầu, sau sinh và tắm bé, luôn tận tụy hết mình trong công việc.

– Mekong Health Care sở hữu không gian với lối thiết kế tinh tế theo chuẩn văn hóa Á Đông, mang đến những phút giây thực sự thư giãn cho quý khách hàng.

– Các sản phẩm đều có xuất xứ và nguồn gốc tự nhiên 100%, an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

– Đặc biệt, Mekong Health Care mang lại sự tiện lợi và hữu ích cho các mẹ ngại di chuyển bằng dịch vụ di động chăm sóc tại nhà với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Mekong Health Care là địa chỉ uy tín chăm sóc mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam mang trong mình sứ mệnh, mục tiêu và tầm nhìn vì chất lượng nâng cao cuộc sống.

Hotline: 028 8889 8996 – 0769 690 787 – 0901 440 927

Website: https://mekongspa.com/, https://loptiensan.vn/

Địa chỉ: 144 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh