Master Nguyễn Thu Hoài – Thương hiệu Hadoo Ihealing vào Top 50 thương hiệu đào tạo vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

96

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, Master  Nguyễn Thu Hoài  – Thương hiệu Hadoo Ihealing đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 50 Thương Hiệu Đào Tạo  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Chuyên gia Nguyễn Thu Hoài với niềm đam mê về sức khoẻ và làm đẹp từ rất lâu và có ước mơ sứ mệnh mang đến cho hàng triệu gia đình Việt biết tự chủ động về sức khoẻ biết làm đẹp đúng phương pháp – khoẻ mạnh từ gốc và đẹp thuận tự nhiên nên tất cả các phương pháp và dịch vụ đào tạo luôn được nghiên cứu kĩ lưỡng cũng như  Kết hợp các sản phẩm dược liệu chất lượng tinh tế hiệu quả từ gốc rễ.

Với phương pháp chính đang đào tạo để  nâng cấp dịch vụ cho các spa là : thải độc hệ bạch huyết bằng phương pháp dẫn lưu cùng dược liệu để chăm sóc bảo dưỡng sức khoẻ và hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc.

Hỗ trợ chăm sóc các mặt bệnh thường gặp về cơ xương khớp, tuần hoàn máu não, tim mạch, tiểu đường, liệt dây thần kinh số 7, gút, tai biến… hoặc các bệnh nguy hiểm không lấy như ung thư, đột quỵ, mỡ trong máu,…

Thải độc hệ bạch huyết toàn thân tăng cường sức đề kháng, chăm sóc các mặt bệnh thường gặp, giảm mỡ vùng bụng, đùi, bắp tay…

Thải độc hệ bạch huyết vùng đầu – mặt: chăm sóc vấn đề như đau đầu, mất ngủ, nâng cơ trẻ hóa xoá nhăn

Phương pháp nắn chỉnh thẩm mỹ bằng tay không xâm lấn giúp điều chỉnh các vấn đề khung xương mặt như là lệch hàm hàm hô hàm bạnh gò má cao trán dô khuôn mặt không thon gọn

Hadoo Ihealing Lựa chọn hướng đi khác biệt, đi ngược lại với xu hướng làm đẹp xâm lấn, phẫu thuật thẩm mỹ trên thị trường,  hi vọng có thể đem lại giải pháp an toàn dựa trên những kiến thức y học về chỉnh cốt thẩm mỹ. Kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên, thay đổi cuộc đời chỉ với đôi bàn tay tinh tế khéo léo kết hợp cùng nguồn dược liệu chất lượng được trồng tại núi Jiri, Hàn Quốc – Vùng đất ‘vàng” nuôi dưỡng tinh hoa của dược liệu.

Danh hiệu “Top 50 thương hiệu  đào tạo vàng  làm đẹp uy tín Việt Nam” mà Master Nguyễn Thu Hoài  – thương hiệu Hadoo Ihealing đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Master Nguyễn Thu Hoài cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để Master Nguyễn Thu Hoài tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.