Hành trình theo đuổi đam mê phun xăm thẩm mỹ của nữ doanh nhân Hoa Đào

118

Không chỉ được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp mà chị Hoa Đào còn là một doanh nhân trẻ tài năng. Sau bao khó khăn, thử thách, bằng bản lĩnh cũng như sự quyết tâm của bản thân, chị đã đạt được một số thành tựu nhất định. Câu chuyện của chị cũng là nguồn động lực lớn lao, giúp rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công với ngành phun xăm thẩm mỹ.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Hoa Đào

Không đi học đại học như bao bạn bè cùng trang lứa, chị Hoa Đào đi làm công nhân để có thể trang trải cuộc sống. Nhưng đời sống công nhân nhàm chán, đồng lương ít ỏi trong khi công việc vất vả đã thôi thúc chị Hoa Đào từ bỏ công việc hiện tại. Nhận thấy sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ, chị đã quyết định bắt đầu lại từ đầu, đăng ký vừa học vừa làm để tích lũy thêm kinh nghiệm. Khi mà đã có lượng khách hàng ổn định cùng những lời khen, chị quyết định tự đứng ra kinh doanh, xây dựng cho mình một thương hiệu riêng.

Hoa Đào – người phụ nữ xinh đẹp, tài năng

Tự đứng ra kinh doanh, những ngày đầu với người phụ nữ nhỏ bé rất khó khăn. Tuy nhiên, bằng quyết tâm và nhiệt huyết mạnh mẽ, chị đã vượt qua tất cả. Cơ sở làm đẹp của chị ngày càng có nhiều khách hàng tới ghé thăm bởi uy tín và trách nhiệm của chị Hoa Đào. Trước khi bắt đầu thực hiện dịch vụ cho khách, dựa trên hình dáng khuôn mặt, chị Hoa Đào sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho các khách hàng. Bởi chị luôn quan niệm làm việc bằng cả cái tâm, chăm sóc khách hàng như với những người thân trong gia đình. Mỗi khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt tươi tắn, hạnh phúc của khách hàng, chị Hoa Đào luôn cảm thấy mãn nguyện vô cùng, lúc này dường như mọi mệt mỏi cũng tiêu tan hết.

Người phụ nữ bản lĩnh của ngành phun xăm thẩm mỹ Hoa Đào

Nhưng sức người có hạn, một mình chị khó mà có thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường khi mà có rất nhiều người mong muốn được làm đẹp. Chính bởi vậy, chị cũng dành một phần thời gian của mình để chia sẻ cho những người phụ nữ có cùng chung đam mê. Chị hy vọng với những kinh nghiệm của bản thân sẽ góp một phần nhỏ bé giúp nhiều người phụ nữ dám theo đuổi ước mơ của bản thân, cống hiến vì sự phát triển chung của cộng đồng.

Chân dung “bông hồng thép” Hoa Đào

Trong suốt quá trình hướng dẫn, đồng hành, chị Hoa Đào không hề “giấu nghề”, chị sẵn sàng trao đi những gì mình đã được học và đúc rút từ kinh nghiệm thực tế. Bởi đây là món quà mà chị muốn tri ân đến cộng đồng, chị mong muốn rằng những gì tốt đẹp nhất sẽ được lan tỏa rộng rãi trong tương lai.

Cô giáo Hoa Đào cùng các học viên

Không bằng lòng với những gì đang có, chị Hoa Đào sẽ còn tiếp tục trau dồi nhiều hơn nữa những kiến thức mới, mở rộng cơ sở kinh doanh để mang cái đẹp đến với tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm về nữ doanh nhân Hoa Đào tại đây: https://www.facebook.com/tit.ku.90