GOLDEN HEALTH AUSTRALIA đồng hành Global Dese Holdings mang đến giải pháp phát triển doanh nghiệp làm đẹp

28

Tiếp nối những thành công tổ chức chuỗi sự kiện, hội thảo khách hàng tại nhiều khu vực trên toàn quốc, chiều ngày 14/12/2022 Global Dese Holdings hân hạnh mời Golden Health Australia cùng góp mặt trong buổi hội thảo cung cấp giải pháp phát triển kinh doanh cho các chủ Spa, thẩm mỹ viện.

PGĐ Golden Health Việt Nam Mrs. Jenny Nguyễn đại diện nhãn hàng Golden Health Australia đến tham dự hội thảo

Golden Health Australia là một trong những thương hiệu TPCN và Mỹ Phẩm uy tín tại Úc, được hàng triệu khách hàng tin dùng trên khắp thế giới. Tất cả các sản phẩm của Golden Health Australia đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn Organic với chất lượng cao, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn. Quy trình sản xuất và phân phối đáp ứng những quy định khắt khe nhất tại thị trường Úc cũng như các thị trường lớn khác trên thế giới.

PGĐ Golden Health Việt Nam Mrs. Jenny Nguyễn chia sẻ về nhãn hàng Golden Health Australia tại hội thảo

Các sản phẩm của Golden Health Australia được phân phối rộng rãi tại các nước lớn nhỏ trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Golden Health Australia do Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Golden Health Việt Nam, văn phòng đại diện trực tiếp nhãn hàng chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối chính hãng tại các hệ thống chuỗi cửa hàng, nhà thuốc, bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc.

Bên cạnh chất lượng và chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng, Golden Health Australia còn phân phối đa dạng các sản phẩm để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn mới hơn, lành mạnh hơn. Hướng tới mục tiêu: “Sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng”. Golden Health Australia luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tích cực nhất, vượt qua giới hạn để có được lòng tin của khách hàng và khẳng định vị thế trên thị trường.

Sản phẩm của Golden Health Australia được trưng bày tại hội thảo

Với mục tiêu mang đến những giải pháp tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất và an toàn uy tín nhất cho khách hàng. Global Dese Holdings luôn tìm những đối tác uy tín nhất để đồng hành và hỗ trợ cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp làm đẹp.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ các doanh nghiệp làm đẹp Global Dese Holdings cam kết luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Buổi hội thảo được diễn ra tại Tòa Nhà Bộ Khoa Học Công Nghệ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU GOLDEN HEALTH VIỆT NAM

Add: 826 CMT8 Street, Ward 5, Tan Binh District, HCMC

Tell: +842836364820

Hotline: +84906410257

Email: info@golenhealth.net.vn

Website: https://goldenhealthau.vn