GOLDEN HEALTH AUSTRALIA Đồng Hành Cùng Vietnam– Korea Beauty 2022

28

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối hợp cùng nhãn hàng GOLDEN HEALTH AUSTRALIA  các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Mục đích của hội thảo lần này chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc. Biểu dương khen thưởng bằng các hình thức thích hợp đối với các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân ngành làm đẹp có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

GOLDEN HEALTH AUSTRALIA  tham gia “Vietnam – Korea Beauty 2022” với vai trò đồng hành cùng BTC.

Golden Health Australia thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng hàng đầu tại Úc. Các sản phẩm được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại nhà máy Golden Health Australia tại Melbourne, đạt chứng nhận GMP và chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thí nghiệm. Sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo độ hiệu quả và độ dung nạp cao đã được kiểm chứng qua các thử nghiệm lâm sàng, hiện được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

Hiện nay, sản phẩm của Golden Health Australia đã có mặt tại rất nhiều quốc gia lớn nhỏ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Golden Health Australia do công ty TNHH XNK Golden Health Việt Nam chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối chính hãng, cũng đã có mặt tại các hệ thống chuỗi cửa hàng, nhà thuốc, bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc.

Với sự góp mặt của các diễn giả chuyên gia kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc, đại diện các cơ quan nhà nước, các doanh nhân tham dự kín cả hội trường cùng các trường đại học thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ, tập đoàn làm đẹp lớn nhất Hàn Quốc, cùng với các nhà tài trợ trong và ngoài nước tham gia dự sự kiện lần này.

(Co Golden Health nhận bằng chứng nhận )

Chương trình hội thảo đã mang đến những giá trị về việc hướng nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp làm đẹp khởi nghiệp, góp phần kết nối, xúc tiến thương mại, quảng bá những thành tựu ngành thẩm mỹ Việt ra thị trường quốc tế với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và chiến lược marketing trong ngành làm đẹp.

Đây là dịp để mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối ,xúc tiến thương mại, thương hiệu Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế. Góp phần xây dựng kinh tế đất nước ngày càng phát triển.