GOLDEN HEALTH AUSTRALIA Đồng Hành Cùng “Vietnam– Korea Beauty 2022”

34

Mới đây ngày 06/12, Global Dese Holdings phối hợp cùng nhãn hàng Golden Health Australia và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

 

Sự kiện “Vietnam – Korea Beauty 2022”

Mục đích của sự kiện lần này nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Biểu dương khen thưởng bằng các hình thức thích hợp đối với các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân ngành làm đẹp có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

 

Golden Health Australia tham gia sự kiện “Vietnam – Korea Beauty 2022” với vai trò đơn vị đồng hành cùng BTC.

Golden Health Australia thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng hàng đầu tại Úc. Các sản phẩm được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại nhà máy Golden Health Australia, thành phố Melbourne, nước Úc. Nhà máy Golden Health Australia được công nhận là nhà máy đạt chuẩn GMP và có chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thí nghiệm. Với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình nghiên cứu nghiêm ngặt, được trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, các sản phẩm của Golden Health Australia luôn đảm bảo mức độ an toàn, hiệu quảđộ dung nạp cao khi sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

 

Co – Founder & CEO Mrs. Tuyết Phương Candy và PGĐ Mrs. Jenny Nguyễn tại sự kiện “Vietnam – Korea Beauty 2022”

Hiện nay, sản phẩm của Golden Health Australia đã có mặt tại rất nhiều quốc gia lớn nhỏ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Golden Health Australia do Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Golden Health Việt Nam, văn phòng đại diện trực tiếp nhãn hàng chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối chính hãng tại các hệ thống chuỗi cửa hàng, nhà thuốc, bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc.

Với sự góp mặt của các diễn giả chuyên gia kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc, thu hút đông đảo các đại diện các cơ quan nhà nước, các doanh nhân tham dự, cùng các trường đại học thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ, tập đoàn làm đẹp lớn nhất Hàn Quốc, Đặc biệt, các nhà tài trợ trong và ngoài nước cũng đều tham gia dự sự kiện lần này.

 

Mrs. Tuyết Phương Candy Co – Founder & CEO Golden Health Australia Pharmaceuticals nhận bằng chứng nhận Top 10 Sản phẩm uy tín tại Việt Nam

Chương trình hội thảo đã mang đến những giá trị thực về việc định hướng, hỗ trợ các doanh nghiệp làm đẹp khởi nghiệp, góp phần kết nối, xúc tiến thương mại, quảng bá những thành tựu ngành thẩm mỹ Việt Nam ra thị trường quốc tế cùng với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và chiến lược marketing trong ngành làm đẹp.

 

Ban lãnh đạo cấp cao Golden Health Australia và Golden Health Việt Nam tại sự kiện “Vietnam – Korea Beauty 2022”

Đây cũng chính là dịp để mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối, xúc tiến thương mại, thương hiệu Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế. Góp phần xây dựng kinh tế đất nước ngày càng phát triển. 

Với sự kiện lần này, Golden Health Australia mong muốn lan tỏa những trải nghiệm thực tế về các sản phẩm đa dạng, đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn tại sự kiện. Đồng thời đưa thương hiệu Golden Health Australia ngày càng phát triển lớn mạnh trên toàn thế giới, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.