Global G2 đồng hành cùng Vietnam– Korea Beauty 2022

76

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối hợp cùng nhãn hàng Global G2 và  các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Tại sự kiện lần này, Global G2 vinh dự được mở gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm mang thương hiệu Mediself – MỸ PHẨM TÙY BIẾN

Khái niệm mới mẻ “Customizable Cosmetics” – “Mỹ phẩm tùy biến theo nhu cầu”

Trong hành trình tìm kiếm cái đẹp thông qua sự hỗ trợ từ các sản phẩm mỹ phẩm, chúng ta đã quá quen thuộc với khái niệm phân loại da, tuy nhiên, khái niệm phân loại này chỉ là tương đối và còn nhiều hạn chế. Mỗi người đều có một làn da khác nhau, không những vậy, làn da của chúng ta còn không ngừng thay đổi theo thời gian, độ tuổi, điều kiện môi trường, thói quen sinh hoạt,… Một điều dễ nhận ra, sản phẩm mỹ phẩm thông thường không thể cùng lúc đáp ứng được các nhu cầu khác nhau trên da, nhưng nếu sử dụng đồng thời các loại mỹ phẩm khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu thì liệu có an toàn và dễ dàng không? Thấu hiểu được nỗi lo ngại đó của phái đẹp, Mediself đã dành thời gian nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm và cho ra đời bộ sản phẩm mỹ phẩm tùy biến theo nhu cầu (hay còn được biết đến là mỹ phẩm kê đơn) với slogan “Bắt đầu từ chính mình”, mang ý nghĩa cùng đồng hành trong quá trình tìm kiếm vẻ đẹp nguyên bản  từ chính bản thân mỗi người.

Thực ra, khái niệm “Customizable Cosmetics” đã không còn quá xa lạ với thị trường mỹ phẩm quốc tế. Mỹ phẩm tùy biến được tạo ra theo mong muốn cá nhân hoặc được lựa chọn thành phần khác biệt để giải quyết vấn đề riêng của từng khách hàng, nói cách khác, đây là dòng sản phẩm được đo ni đóng giày cho riêng bạn, đáp ứng tất cả những nhu cầu đặc biệt của từng làn da. Các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đã  dựa trên hiệu suất của công thức thông qua kỹ thuật thành phần, từ đó phát triển và kết hợp các thành phần hoạt tính sáng tạo độc quyền  để tạo ra công thức mỹ phẩm hoàn hảo dành cho riêng bạn.

Ở thời đại tất cả đều quay cuồng và vội vã như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm phương pháp chăm sóc da tối giản đang ngày càng tăng cao và gần như trở thành xu hướng, Mediself đã thực sự thành công trong việc rút ngắn thời gian chăm sóc da nhưng lại tối ưu hiệu quả đa chiều của các thành phần hoạt tính, mang lại trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng cho khách hàng.

Bộ sản phẩm bao gồm 3 thành phần chính: Tinh chất nền (ampoule base), Tinh chất điều trị (ampoule capsules) và Tinh chất tăng cường (booster). Tinh chất nền có nhiệm vụ cung cấp dưỡng chất và làm hàng rào bảo vệ da. Với kết cấu mỏng nhẹ và thẩm thấu nhanh, tinh chất nền cô đặc mang lại hiệu quả tối ưu, cho một làn da tự nhiên căng mịn. Tinh chất tăng cường (hay dễ hiểu hơn là dung môi) có vai trò giúp cô đặc các thành phần hoạt tính của tinh chất điều trị và vận chuyển hiệu quả các thành phần hoạt tính trong da thông qua Aquaporin (thành phần đóng vai trò điều hòa sự trao đổi nước của da). Và điểm đặc biệt nhất của Medisefl nằm ở 9 loại tinh chất điều trị đem đến 9 loại công dụng vượt trội: Căng bóng (Wr); Trị Nám (Pi); Làm trắng (Wh); Làm mịn da (Tx); Trị mụn (Tr); Trị quầng thâm, mẩn đỏ (Rd); Cân bằng da (Se); Cấp ẩm (Hy); Cải thiện lỗ chân lông (Po).

Mediself được bày bán tại các Clinic Hàn Quốc

Với mỗi set Mediself, người dùng được chọn mix 2 trong 9 loại tinh chất điều trị nêu trên cùng với tinh chất nền và tinh chất tăng cường vào cùng một lọ có nắp bóp hút tiện lợi, dựa theo nhu cầu của mỗi làn da, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: nhanh gọn – an toàn – hiệu quả.

Dòng sản phẩm này của Mediself được nghiên cứu kỹ lưỡng để khi pha trộn hỗn hợp các nguyên liệu không bị xung đột, phát triển bằng kỹ thuật độc đáo giúp cô đặc các thành phần hoạt chất. Mediself cũng sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất  nhập khẩu từ EU đã được kiểm chứng công dụng bằng xét nghiệm lâm sàng tại 3 công ty nguyên vật liệu lớn trên thế giới đồng thời sản phẩm cũng đã được test kích ứng da/chứng nhận của Châu Âu CPNP cấp về mỹ phẩm/chứng nhận của CFDA cấp về mỹ phẩm.

Gian hàng GLOBAL G2- sản phẩm Mediself tại sự kiện

CEO Hương Giang (công ty Global G2) đã hoàn toàn bị chinh phục bởi độ uy tín, an toàn và hiệu quả của bộ sản phẩm này. Sau khi tự mình trải nghiệm và đạt được hiệu quả vượt ngoài mong đợi, CEO Hương Giang đã quyết định đưa sản phẩm này về nước, nhập khẩu và phân phối chính thức với mong muốn đem những làn gió mới đến thị trường làm đẹp Việt Nam, để phái đẹp Việt Nam có cơ hội bắt kịp những xu hướng làm đẹp hiện đại nhất, độc đáo nhất, hiệu quả nhất và cũng an toàn nhất, mở ra thời kỳ mỹ phẩm tự điều chế theo nhu cầu – thời kỳ chăm sóc da 1:1 theo nhu cầu cá nhân.

Đến với Global G2, khách hàng luôn được trải nghiệm những giải pháp làm đẹp tiên tiến nhất.