Giám đốc Nguyễn Thanh Nhạn thương hiệu NalBeauty xinh đẹp tham gia Họp báo sự kiện The Face Beauty 2022

290

Sự kiện The Face Beauty dành cho các doanh nhân ngành làm đẹp trên cả nước . NalBeauty vinh dự là một trong những thương hiệu được Ban Tổ Chức mời tham dự sự kiện đặc biệt này .

Đại diện Nal Beauty – Giám đốc Nguyễn Thanh Nhạn

Được ra đời với phương châm “Vẻ đẹp của bạn – Tự hào của chúng tôi”, NalBeauty đã không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm, mang đến cho những người phụ nữ Việt Nam vẻ đẹp được chăm sóc từ sâu bên trong.

Đại diện Nal Beauty nhận hoa tri ân từ BTC

Nal beauty mang đến một sản phẩm giúp cho hàng triệu phụ nữ ở VN có làn da khỏe, đẹp tự nhiên.. qua đó cũng giúp cho hàng ngàn người có thu nhập từ việc hợp tác kinh doanh với NAL BEAUTY tạo ra một cộng đồng phát triển cả về tài chính lẫn vẻ đẹp bên trong và  bên ngoài một cách văn minh, hiện đại

Đọ dáng cùng các Hoa Hậu và doanh nhân ngành làm đẹp

NAL BEAUTY tập trung vào chất lượng sản phẩm nhưng ở mức giá thành phải chăng để làm sao tất cả phụ nữ có nguồn thu nhập thấp vẫn có đủ khả năng để sử dụng sản phẩm của Nal Beauty.

Tại họp báo sự kiện The Face Beauty 2022 đại diện Nal Beauty chia sẽ : “Trong tương lai, NalBeauty sẽ vươn cao và vươn xa hơn sang những lĩnh vực làm đẹp khác nhằm phục vụ toàn vẹn nhu cầu chăm sóc vẻ đẹp người phụ nữ ”

Với SỨ MỆNH “Mang đến những sản phẩm giúp cho hàng triệu phụ nữ ở Việt Nam  có LÀN DA KHỎE, ĐẸP TỰ NHIÊN giúp phái đẹp tự tin tỏa sáng vẻ đẹp.