Founder Vân Nail Spa vào Top 50 thương hiệu vàng đào tạo làm đẹp uy tín Việt Nam

118

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, Thương hiệu Vân Nail-Spa đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 50 Thương Hiệu  Vàng  Đào Tạo Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

Doanh nhân Nguyễn Thị Thảo Vân  –  Founder Vân Nail Spa  nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Nguyễn Thị Thảo Vân (Vân Nail-Spa) bén duyên với nghành làm đẹp được 13 Năm . Từ 2 bàn tay trắng và là bà mẹ Bỉm sữa qua quá trình phấn đấu,doanh nhân Nguyễn Thị Thảo Vân đã nỗ lực không ngừng trở thành Thương hiệu Đào tạo làm đẹp Vàng Uy tín Việt Nam

Với phương châm : Đặt tâm vào việc chăm sóc và làm đẹp cho khách .Mang đến môi trường chuyên nghiệp tận tâm đem đến sự hài lòng cho khách hàng .

Nguyễn Thị Thảo Vân ( Vân Nail-Spa) đặt Mục tiêu sắp tương lai sẽ  Trở thành Top 10 Thương hiệu, Doanh nghiệp Làm đẹp cho người dân Việt Nam. Đồng thời định hướng định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong nghành làm đẹp Việt Nam và tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động trong nước, cung ứng lao động ra nước ngoài. Giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp mang lại  là Kinh doanh đặt chữ TÂM-TÍN-TRÍ-TỐC lên đầu. Lấy tôn chỉ chữ Tâm-Chữ Tín để lấy ưu thế cạnh tranh và bảo vệ chính mình. Với đội ngũ giỏi nhất kinh nghiệm tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất cho khách hàng.

Danh hiệu “Top 50 thương hiệu vàng đào tạo làm đẹp uy tín Việt Nam” mà Nguyễn Thị Thảo Vân (Vân Nail-Spa) đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Cô ấy cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho học viên những kiến thức chuyên môn và định hướng về nghề nghiệp. Đây còn là động lực để thương hiệu Vân Nail-Spa tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều học viên yêu mến và đặt trọn niềm tin.