Evy Beauty & Clinic vào Top 50 thương hiệu vàng đào tạo làm đẹp uy tín Việt Nam

17

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Evy Beauty & Clinic    đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 50 Thương Hiệu  Vàng  Đào Tạo Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”.

Doanh nhân Hồ Thị Phương Thúy-  Founder Evy beauty & clinic nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Thương hiệu Evy beauty & clinic ra đời năm 2016 với những dịch vụ chính : Phun xăm thẩm Mỹ- Chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp – Mi – Nails . Đang hướng đến mục tiêu : Mở rộng kinh doanh – đào tạo thêm nhiều học viên chuyên nghiệp  . Với phương châm : Đặt tâm vào việc chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng – tận tình chỉ dẫn cho các học viên ra nghề chuẩn giáo trình chuyên nghiệp  Mang đến môi trường chuyên nghiệp tận tâm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Danh hiệu “Top 50 Thương Hiệu  Vàng  Đào Tạo Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” mà Evy beauty & clinic đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Hồ Thị Phương Thúy Founder Evy beauty & clinic cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khác hàng những dịch vụ tốt nhất

Đây còn là động lực để thương hiệu Evy beauty & clinic  tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều học viên yêu mến và đặt trọn niềm tin.