Dược Mỹ Phẩm Luiántt Korea- Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

133

Dược mỹ phẩm Luiántt Korea hướng tới tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm làm đẹp nhập khẩu chính ngạch Hàn Quốc  với chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, công nghệ hiện đại

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Luiántt Korea được điều hành bởi các chuyên gia trong ngành làm đẹp với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác Hàn Quốc và 5 năm kinh doanh phân phối dược mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo và hệ thống đại lý của Luiántt Korea trên toàn quốc

Dược Mỹ Phẩm Luiántt Korea được viện nghiên cứu Dược mỹ phẩm Hàn Quốc cùng các giáo sư đầu ngành không ngừng nghiên cứu để sản xuất ra sản phẩm phù hợp với khí hậu thời tiêt Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín, làm việc lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp và gia công mỹ phẩm. Quy trình sản xuất đầu tư nhà máy hiện đại với máy móc ngoại nhập là những yếu tố quan trọng giúp Luiántt Korea luôn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đồng thời có trách nhiệm cao với môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Dược mỹ phẩm Luiántt Korea là sản phẩm dược mỹ phẩm được yêu thích tại Hàn Quốc, sản phẩm này được bán tại hầu hết các hiệu thuốc Hàn Quốc với các dòng làm mờ nám tàn nhang và mụn, sản phẩm bắt đầu được phân phối rộng rãi tại Việt Nam từ năm 2019. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Dược mỹ phẩm Hankook – một trong những nhà máy lớn tại Hàn Quốc.

Lãnh đạo công ty và nhà phân phối xuất sắc sang thăm và làm việc tại nhà máy

Trong các sản phẩm được phân phối thì combo kem trắng da ngừa nám đang được người tiêu dùng khắp cả nước đón nhận. Sản phẩm kem đêm có các thành phần ngừa nám chuyên sâu và trẻ hóa da như Arbutin, Panthenol, Vitamin K, Niacinamide… Đây là dòng giúp ngăn ngừa nám hiệu quả, được chị em Hàn Quốc tin dùng để ngăn ngừa sớm các vấn đề về nám. Kem ngày trắng da tế bào gốc Luiántt, với 74% là thành phần từ thiên nhiên, đặc biệt là thành phần tế bào gốc giúp da trắng hồng tự nhiên, làm đều những vùng da xỉn màu.

“Chia sẻ và Phát triển” là sứ mệnh cao nhất của Luiántt Korea, từ đó giúp định hướng mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi cũng không ngừng cố gắng để mang lại lợi ích tối đa cho người lao động bằng cách xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện để mỗi nhân viên đều có cơ hội nâng cao năng lực và hoàn thiện bản thân.

Trong một thị trường mỹ phẩm “vàng thau lẫn lộn”, Luiántt Korea vẫn luôn đứng trong danh sách những Công Ty Dược Mỹ Phẩm uy tín tại Việt Nam.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty Dược mỹ phẩm Luiántt Korea, tại các hiệu thuốc và đại lý trên toàn quốc

Trụ sở: Tòa nhà Office Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900989916

Web: https://www.luiantt.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/luiantt.vn/