Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Nga – Mi Young Beauty & Academy tham gia ký kết đối tác chiến lược tại  Vietnam– Korea Beauty 2022

106

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Mục đích của hội thảo lần này chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc. Biểu dương khen thưởng bằng các hình thức thích hợp đối với các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân ngành làm đẹp có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Cũng tại sự kiện , Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Nga – Mi Young Beauty & Academy đã tham gia ký kết đối tác chiến lược với  các bệnh viện,  trường đại học thẫm mỹ Hàn Quốc:

–  Ông  JANG HYUNKI  – Giám đốc bệnh viện ID Hospital

– Ông Paing Dong Whan – Tổng giám đốc Hiệp hội phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc

– Ông Park Jung Won – Chủ tịch hội đồng quản trị K beauty thuộc trường Đại Học Songgok

– Ông  LEE HANNA  – Tổng Giám Đốc Thẩm Mỹ Viện Girin

– Ông  CHOI JEONG WOO Tổng Giám Đốc bênh viện Live Dental

Mi Young Beauty & Academy được sáng lập và điều hành bởi CEO Nguyễn Thị Thu Nga.  Mi Young Beauty & Academy chuyên đào tạo nghề – dịch vụ phun xăm, filler – botox, tiểu phẫu và  hiện có 02 chi nhánh Quảng Ngãi và TPHCM.

Với tiêu chí hoàn thiện và đánh thức vẻ đẹp tự nhiên, Mi Young Beauty & Academy luôn hướng đến sự an toàn và hiệu quả bền vững cho từng khách hàng. Bằng những ưu thế vượt trội về nhân lực và công nghệ, Mi Young Beauty & Academy luôn tự hào là địa chỉ tin cậy thực thi sứ mệnh “Nơi mọi vẻ đẹp đều đáng được trân trọng”, nâng niu và hoàn thiện mọi vẻ đẹp vốn có để mọi phụ nữ Việt Nam đều tự tin đẹp hơn mỗi ngày.

Trên hành trình lưu giữ thanh xuân cho mọi khách hàng, Mi Young Beauty & Academy liên tục cập nhật những công nghệ mới, nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ – chuyên viên và dần dần mở rộng quy mô, thực hiện mục tiêu lớn đã đặt ra, từng bước đưa Mi Young Beauty & Academy trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo nghề làm đẹp tại Việt Nam.

Với sự góp mặt của các diễn giả chuyên gia kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc, đại diện các cơ quan nhà nước, các doanh nhân tham dự kín cả hội trường cùng các trường đại học thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ, tập đoàn làm đẹp lớn nhất Hàn Quốc, cùng với các nhà tài trợ trong và ngoài nước tham gia dự sự kiện lần này.

Số lượng khách tham dự kín cả sân khấu

Chương trình hội thảo đã mang đến những giá trị về việc hướng nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp làm đẹp khởi nghiệp, góp phần kết nối, xúc tiến thương mại, quảng bá những thành tựu ngành thẩm mỹ Việt ra thị trường quốc tế với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và chiến lược marketing trong ngành làm đẹp.

Đây là dịp để mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối ,xúc tiến thương mại, thương hiệu Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế. Góp phần xây dựng kinh tế đất nước ngày càng phát triển.