Doanh Nhân MIKA Nguyen Nhận Lời Mời Làm Cố Vấn Sắc Đẹp Cho Thí Sinh Hoa Hậu Việt Hoàn Vũ 2020

137

Doanh nhân MIKA Nguyen khoe vẻ đẹp quyến rũ tại buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020.

Chiều 22/09/2019, tại Trung tâm Hội nghị Thành ủy, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 được tổ chức bởi Công ty CP Truyền thông Người Nổi Tiếng. Buổi họp báo thu hút sự tham gia của đông đảo giới nghệ sĩ, người nổi tiếng, giới truyền thông báo chí và những khách mời đặc biệt như “Ngôi sao châu Á” – Diễn viên Trương Ngọc Ánh – Trưởng ban giám khảo cuộc thi; Siêu mẫu quốc tế Hăng Nie – Huấn luyện viên catwalk cho thí sinh; Doanh nhân MIKA Nguyen – Cố vấn sắc đẹp.

Cố vấn sắc đẹp cuộc thi – Doanh nhân MIKA Nguyen chụp ảnh giao lưu cùng Trưởng BTC bà Huỳnh Thị Như Lý, Trưởng BGK Trương Ngọc Ánh, Nhạc sĩ A Tuân và các khách mời khác trước thềm họp báo.

Theo đó, Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 là sân chơi sắc đẹp, trí tuệ được tổ chức tại Hàn Quốc vào đầu tháng 1 với quy mô tầm cỡ quốc tế, sân khấu hoành tráng, cùng nhiều hoạt động phong phú, khác biệt so với nhiều cuộc thi sắc đẹp khác. Đây là sân chơi dành cho tất cả nữ thí sinh người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc trên khắp thế giới.

Một trong những tiêu chí quan trọng để chọn ra gương mặt xuất sắc nhất nhận chiếc vương miện cao quý của cuộc thi là Sắc đẹp, bên cạnh Tâm hồn – Trí tuệ – Bản lĩnh. Để giúp các thí sinh luôn tự tin tỏa sáng nhan sắc của mình ở mọi góc nhìn, doanh nhân MIKA Nguyen nhận lời Cố vấn sắc đẹp của cuộc thi. Chia sẻ tại buổi họp báo, Mika cho biết: “Với vai trò là Cố vấn sắc đẹp, MIKA Nguyen sẽ khai thác vẻ đẹp hoàn mỹ mà mỗi cá nhân đang sở hữu nhằm giúp các thí sinh đẹp hơn, thu hút hơn và đặc biệt vẫn giữ được nét riêng của từng bạn, để không nhầm lẫn vào nhau”.

Trong vai trò Cố vấn nhan sắc, MIKA Nguyen đã sẵn sàng đồng hành cùng cuộc thi tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Được biết, MIKA Nguyen có hơn 30 năm sinh sống và học tập tại Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cô được tiếp cận và lĩnh hội các phương pháp làm đẹp tân tiến của Nhật, từ đó mang những tinh hoa của “xứ sở hoa Anh Đào” về Việt Nam giúp chị em phụ nữ Việt ngày càng đẹp hơn.

Chính lợi thế về chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn làm đẹp, MIKA Nguyen được Công ty CP Truyền thông Người Nổi Tiếng mời hợp tác với vai trò Cố vấn nhan sắc cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020.

Rạng rỡ khoe nhan sắc không tuổi trước ống kính.

Ban tổ chức trao tặng hoa kỷ niệm cho các khách mời đặc biệt tại sự kiện giới thiệu cuộc thi.

Chắc chắn, với kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tài tình của nữ doanh nhân MIKA Nguyen sẽ giúp cho những thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 có được diện mạo cân đối, ngoại hình ưa nhìn dựa trên những tiêu chuẩn nhan sắc riêng.

MayTrang