Công Ty TNHH Mỹ Phẩm HBSKIN BEAUTY

54

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Hbskin đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 20 Thương Hiệu Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

Bà Bùi Thị Thanh Hằng Giám Đốc Cty TNHH Mỹ Phẩm HbSkin Beauty

Chương trình được tổ chức ngày 6/12/2022 vừa qua tại sự kiện ” KỶ NIỆM 30 NĂM ” VIET NAM – KOREA BEAUTY 2022 ”

Với sự chỉ đạo của cơ quan trực thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ và các cơ quan hữu quan cấp cao . Sự kiện hội tụ với quy mô lớn các diễn giả là các giáo sư,bác sỹ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản , và hơn 50 đại diện các Cơ quan Nhà nước ( Bộ ngoại giao , Bộ y tế, Bộ công thương, Bộ khoa học công nghệ ..) và lãnh sự quán và lãnh đạo Hàn Quốc

Bà Bùi Thị Thanh Hằng đánh dấu những nỗ lực của tập thể nhân viên HbSkin trong việc mang đến cho phái đẹp dòng sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả cao.

Vượt qua rất nhiều doanh nghiệp trong cả nước và đáp ứng được những tiêu chí đánh giá, xét duyệt hồ sơ từ ban tổ Chức HbSkin đã xuất sắc lọt vào ” Top 20 Thương Hiệụ Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” với bộ sản Phẩm Hot nhất thị trường làm hồng hiện nay là bộ sản phẩm làm hồng nhũ hoa và bikini tại nhà BaBy Sexy.

Với phương châm kinh doanh “ Chất lượng tạo uy tín, uy tín tạo thương hiệu “.Sản phẩm của HbSkin đều sử dụng nguyên liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP từ khâu sản xuất, quản lý, điều hành đến phân phối đều được kiểm định chặt chẽ.

HbSkin luôn thấu hiểu những nỗi lo về làn da, cũng như mong muốn cải thiện và duy trì vẻ đẹp tự nhiên của phái đẹp để mang đến sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Doanh Nhân Bùi Thị Thanh Hằng Kí Kết Với Đối Tác Hàn Quốc

Danh hiệu “Top 20 Thương Hiệu Làm Đẹp Uy Tín  Nam” mà HbSkin đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Doanh nhân Bùi Thị Thanh Hằng cùng đội ngũ nhân viên đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt,dịch vụ hoàn hảo. Đây còn là động lực để thương hiệu HbSkin tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến và đặt trọn niềm tin.

Bà Bùi Thị Thanh Hằng Chủ Tịch Chi Hội Da Liễu Nha Trang-Boss Bông Spa Nha Trang

Không những khẳng định tên tuổi ở ngành mỹ phẩm ngoài ra Bà Bùi Thị Thanh Hằng củng là chủ của 2 Cơ sở Spa Dưỡng Sinh-Chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp tại thành phố biển Nha Trang.

Bông Spa là thương hiệu không mấy xa lạ với khách hàng đặt biệt là các chị em gặp vấn đề về da ! Bông Spa luôn mong muốn mang đến khách hàng một làn da khỏe đẹp hoàn toàn , ngoài ra viện còn chuyên đào tạo học viên chuyên nghiệp về chăm sóc sắc đẹp và Gội Đầu Dưỡng Sinh cho khách hàng và đồng thời Bà củng là Chủ Tịch Chi Hội Da Liễu Thẩm Mỹ Nha Trang.

Bà Bùi Thị Thanh Hằng chụp ảnh lưu niệm cùng các hoa hậu doanh nhân tại sự kiện

V.V