Công ty TNHH HARMONY LIFECARE vào Top 100 thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

135

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH HARMONY LIFECARE   đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 100 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

CEO Nguyễn Thị Hương đại diện Công ty TNHH HARMONY LIFECARE nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Công ty TNHH HARMONY LIFECARE được sáng lập và điều hành bởi CEO Nguyễn Thị Hương . Công ty TNHH HARMONY LIFECARE có nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và chứng nhận HSA từ bộ y tế Singapore. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung.

Công ty TNHH HARMONY LIFECARE tự tin rằng mình hiểu rõ làn da của người Châu Á .Do đó Harmony Lifecare cung cấp cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm phù hợp và chất lượng tốt nhất với giá thành tối ưu. Hợp tác trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc và điều trị cho da với các đối tác tại Việt Nam và các đối tác ngoài nước: Nga, Canada, Pháp,…

Harmony Lifecare đến với Việt Nam với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng, những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chăm sóc làn da cũng như sức khỏe của người Việt Nam một cách toàn diện. Công ty TNHH HARMONY LIFECARE không ngừng tạo ra giá trị và cải tiến bằng cách tạo ra các sản phẩm, ý tưởng, dịch vụ mới, giải pháp có ý nghĩa, quy trình, công nghệ và các chiến lược.

Công ty TNHH HARMONY LIFECARE tìm cách tiếp tục phát triển, đi đầu, để liên tục tăng trưởng và đổi mới kinh doanh trong khi phát triển thị trường nghách của riêng mình.

Các sản phẩm chiến lược của Công ty TNHH HARMONY LIFECARE

– JeuneTe là thương hiệu mỹ phẩm cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc,bảo vệ và điều trị cho da:

+Skin Defenese ( bảo vệ da khỏi ánh nắng và các yếu tố ngoại cảnh với chỉ số SPF 60+, PA++++, chống ánh sáng xanh, dưỡng trắng và cấp ẩm chuyên sâu, thấm nhanh và mỏng nhẹ)

+Hydra Lock ( cấp ẩm, khóa ẩm, làm dịu làn da sau quá trình điều trị xâm lấn)

+Time Lock Skin Booster (làm mờ nếp nhăn, dưỡng âm sâu, tăng độ đàn hồi căng bóng cho da)

– Genkinoya là thương hiệu cung cấp dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe:

+ Genkinoya NanoPad: miếng dán sử dụng công nghệ hạt Nano, với sự tác động của tia hồng ngoại xa làm giảm đau nhức cơ xương khớp, thải độc, thúc đẩy tuần hoàn lưu thông máu của cơ thể.(Technology Healing)

Với thế mạnh là đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm uy tính và chất lượng tại Singapore. Harmony Lab là nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và chứng nhận HSA từ bộ y tế Singapore, chứng nhận mỹ phẩm thuần chay Vegan,… Công ty TNHH HARMONY LIFECAREmong muốn được hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp tiềm năng tại Việt Nam nhằm phổ rộng những dòng sản phẩm Made in Singapore đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam.

Danh hiệu “Top 100 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam Harmony Lifecare   được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của CEO  Nguyễn Thị Hương  cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu Harmony Lifecare tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.