Collagen Comi – Collagen được tách chiết từ công nghệ hiện đại, độc quyền

653

Thương hiệu Lamy được biết đến qua sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ – dung dịch vệ sinh vùng kín Ins Care. Sau sự thành công của sản phẩm này, Lamy đã tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Collagen Comi.

Collagen Comi được sản xuất với công nghệ tách chiết collagen, chuyển giao đôc quyền từ Nhật Bản. Buổi lễ ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ tách chiết collagen thủy phân từ Nhật Bản cho Lamy đã diễn ra thành công vào trưa ngày 19/12 tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong buổi lễ chuyển giao công nghệ lần này, Ông Hisanori đã đánh giá rất cao về Lamy. Ông Hisanori chia sẻ: “Trong rất nhiều lời mời, chúng tôi nhận thấy mục tiêu và tầm nhìn nổi bật của quý công ty từ những kế hoạch và thông tin rất rõ ràng. Đặc biệt, khi trao đổi trực tiếp với CEO Hoàng My thì tôi rất ấn tượng với năng lượng và tâm huyết của người phụ nữ có dáng vẻ nhỏ nhắn này.  Bên cạnh đó, chúng tôi cảm nhận được sự trân trọng và đánh giá cao từ Lamy và CEO Hoàng My”.

Ông Hisonari – đại diện công ty Nitta Gelatin INC và CEO Hoàng My thực hiện nghi thức kí kết chuyển giao độc quyền công nghệ tách chiết collagen thủy phân.

Theo Cô Đỗ Thị Ngọc Diệp – BSCK2, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam cũng góp mặt tại sự kiện và chia sẻ những kiến thức chuyên môn. Cô đánh giá bảng thành phần lành tính của Comi.

Buổi lễ chuyển giao đã nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng, đối tác và các khách mời đặc biệt như Á Hậu Huyền My, ca sĩ Anh Tâm, diễn viên Phương Hằng.

CEO Hoàng My cùng diễn viên Phương Hằng – ca sĩ Anh Tâm

Với hiệu quả vượt trội, hương vị thơm ngon nhưng giá bán ra lại vô cùng phù hợp với túi tiền của người Việt Nam, sản phẩm Collagen Comi hứa hẹn sẽ thành công tiếp nối sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín Ins Care, giúp Lamy có thể đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

Á hậu Huyền My dùng collagen Comi tại sự kiện

N.A